Trải nghiệm khi ngồi sau vô lăng chiếc xe Bentley Mulsanne

Trải nghiệm khi ngồi sau vô lăng chiếc xe Bentley Mulsanne (1)Dưới nắp ca-pô của tất cả các biến thể thuộc dòng Bentley Mulsanne này được hãng cho sử dụng khối động cơ mạnh mẽ tăng áp kép V8 đạt được dung tích 6,75 lít , động cơ này đối với nhiều người có thể nói là hơi lỗi thời nhưng hoàn toàn không thiếu đi được sức mạnh hoạt động đâu nhé. Với phiên bản dạng chuẩn thì nó sẽ giúp cho chiếc xe sản sinh ra được công suất cực đại lên tới 505 mã lực cùng với đó mô-men xoắn cực đại đạt ở mức 1.020Nm. Với những thông số trên thì chiếc xe có thể tăng tốc nhanh chóng từ 0-96km/h chỉ trong khoảng thời gian khá ngắn là 5,1 giây, còn đi từ 0-160km/h thì lại mất trong khoảng thời gian 11,6 giây trước khi chiếc xe này đạt tốc độ tối đa là 296km/h.

Trải nghiệm khi ngồi sau vô lăng chiếc xe Bentley Mulsanne (1)

Con số hiệu suất trên thậm chí còn ấn tượng hơn khá nhiều với phiên bản Bentley Mulsanne Speed này , khi được hãng cho sản sinh ra công suất cực đại lên tới 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt ở mức 1.100Nm. Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-96km/h trong khoảng thời gian khá ngắn là 4,8 giây, còn nếu như đi từ 0-160km/h trong khoảng thời gian là 11,1 giây trước khi chiếc xe đạt tới tốc độ tối đa 306km/h. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hộp số này đã được tinh chỉnh một chút trong phiên bản Speed.

Trải nghiệm khi ngồi sau vô lăng chiếc xe Bentley Mulsanne (1)

Cảm giác người lái khi ngồi đằng sau vô lăng của chiếc xe này khá thoải mái , không chỉ linh hoạt hơn mà còn với tốc độ cực chất , khi chiếc xe chạy qua trên những cung đường uốn lượn của đoạn cao tốc thì có thể thấy với 2 chế độ lái Bentley hay Sport sẽ thích hợp hơn, bởi vì nó có thể duy trì được cảm giác lái thoải mái mà vẫn có khả năng di chuyển tốt hơn từ làn đường này sang làn đường kia . Riêng với phiên bản Speed này thì chế độ Sport này cũng được hãng cho bổ sung thêm sức nặng tới vô lăng của chiếc xe mang tới cải thiện cảm giác lái hơn , nếu như bạn đi trong thành phố thì chế độ lái Comfort này được coi là phù hợp nhất. Nhiều khách hàng cũng đánh giá rằng phiên bản Mulsanne Speed cung cấp mức độ thoải mái y như mẫu xe tiêu chuẩn đồng thời được yêu thích do có tốc độ “chất” hơn.

Xem thêm:

 

Trải nghiệm khi ngồi sau vô lăng chiếc xe Bentley Mulsanne (1)

Nếu như người sử dụng muốn sở hữu 1 mẫu xe tiết kiệm xăng thì có lẽ Mulsanne này không phải là 1 sự lựa chọn tối ưu đâu nhé , với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của chiếc xe này dù vẫn chưa được công bố , nhưng ở phiên bản đời cũ thì con số này ở mức 18 lít/100km khi chạy hỗn hợp, 21,3 lít/100km đường thành phố và 13 lít/100km đường cao tốc. Đây cũng được coi là mức tiêu thụ nhiên liệu thực sự vô cùng đáng nể đối với 1 mẫu xe nặng và mạnh mẽ như vậy , 1 trong những nguyên nhân chính là nhờ vào công nghệ vô hiệu hóa 4 trong 8 xi lanh trong khi mẫu xe này đang chạy ở tốc độ không đổi.

Ưu điểm của mẫu xe Mulsanne này khi được hãng cho sử dụng chất liệu da , gỗ và kim loại vô cùng sang trọng có được ở khắp mọi nơi , cùng với đó là chất lượng lái xe trên vô lăng quả thực rất tuyệt vời , trong khi đó thì ở phiên bản Speed xử lý vô cùng ấn tượng so với kích thước; mô-men xoắn dường như vô hạn; nổi bật và dễ nhận ra trên phố.  

Nguồn dịch: Bentley Motors Vietnam

Nhập bình luận của bạn