Trải nghiệm đẳng cấp 5 sao với Bentley New Continental GT

Hãng xe cung cấp thêm cho mẫu xe Bentley New Continental GT  với 3 sự tùy chọn về hệ thống âm thanh , bao gồm tùy chọn 10 loa tiêu chuẩn đạt được công suất 650W, hay tới tùy chọn 16 loa mang thương hiệu Bang & Olufsen BeoSonic đạt công suất 1.500W và 18 loa cao cấp đỉnh cao nhất là Naim đạt công suất 2.200W. Ngoài ra thì ở hãng xe Bentley cũng cho phép người dùng tuỳ chọn giữa 2 công nghệ lái, bao gồm City Specification và Touring Specification.

Kết quả hình ảnh cho Bentley New Continental GT

Ở gói City có thêm tính năng mở cốp chức năng thông minh , tới chức năng cảnh báo người đi bộ đang di , hay tới nhận diện biển báo và hỗ trợ hệ thống phanh. Còn với gói Touring cung cấp khả năng kiểm soát hành trình với việc hỗ trợ tắc nghẽn đường giao thông đang đi , hỗ trợ đi đúng làn đường cùng 1 màn hình quan sát ở ngay phía sau đuôi xe, cùng camera hồng ngoại cũng như phanh tự động khẩn cấp khi xảy ra sự cố

Bentley New Continental GT được hãng cho sở hữu phần ngoại hình khá đa dạng vưới 17 màu sơn ngoại thất khác nhau , cùng 15 tùy chọn về thảm xe cùng 8 kiểu gỗ ốp và 15 sự lựa chọn về bao bọc da. Ngoài ra còn được hãng cho trang bị bánh xe hợp kim đường kính lớn 21inch thuộc dạng tiêu chuẩn , trong khi khách hàng có thể chọn bộ mâm 22-inch thay thế. Còn xét hiệu suất của chiếc xe thì hãng cho sử dụng khối động cơ W12 này khi sản sinh ra công suất cực đại đạt mức 626 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 900 Nm tại 1.350 – 4.500 vòng/phút. Với thông số trên thì sẽ giúp cho chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ mất trong khoảng thời gian khá ngắn là 3,7 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 333 km/h.

Kết quả hình ảnh cho Bentley New Continental GT

Việc được hãng cho ưu ái sử dụng tính năng ngắt xi lanh và start/stop cho phép chiếc xe giảm thiểu được mức tiêu thụ nhiên liệu trong tầm 12,2l/100km , cùng với đó là lượng khí thải sẽ được giảm đáng kể , 16% / km . Lần đầu tiên thì thương hiệu Bentley này sử dụng hộp số ly hợp kép 8 cấp trên những dòng xe của mình , với bánh đà đôi của khối động cơ thay thế cho bộ biến đổi mô-men. Bentley New Continental GT còn cung cấp một chế độ lái thể thao nhất , thúc đẩy được khả năng tăng tốc của chiếc xe trong cuộc đua hiện nay

Kết quả hình ảnh cho Bentley New Continental GT

Bentley New Continental GT còn được hãng cho trang bị hệ thống truyền động 4 bánh chủ động hoàn toàn mới , cho phép chiếc xe có được hiệu suất hoạt động 1 cách tối ưu và tính năng động hơn , chỉ gửi mô men xoắn tới bánh xe phía trước khi cần thiết , chính vì vậy mà điều này giúp tăng cường tương tác giữa người lái và xe. Dynamic Ride cũng xuất hiện trên phiên bản mới này của Bentley New Continental GT, đây chính là 1 tính năng kiểm soát lật 48V cùng với đó là hệ thống treo khiên đôi phía trước và phía sau. Ngoài ra thì hãng xe Bentley còn cung cấp thêm 1 hệ thống treo lò xo khí 3 buồng, mở rộng lượng không khí tới 60% so với phiên bản trước.

Các công nghệ hiện đại khác cũng bao gồm hệ thống kiểm soát khí hậu CDC , hay tới hệ thống trợ lực điện cùng với bộ phanh có kích thước 420 mm/kẹp 10 piston cho bánh xe phía trước và 380 mm/kẹp 4 piston cho bánh xe phía sau.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn