Ra mắt xe siêu sang Bentley Mulsanne Extended

Hãng xe Bentley này sẽ giới thiệu mẫu xe cao cấp của mình trước khi cho ra mắt chính thức tại cuộc triển lãm Geneva , lần đầu tiên hãng sẽ cho ra mắt 3 mô hình khác biệt trong gia đình Mulsanne hiện nay. Đây sẽ là sân khấu để thương hiệu Bentley phô diễn tất cả sự hiểu biết của họ về việc sản xuất một chiếc xe mạnh mẽ và sang trọng bậc nhất thế giới. Đầu tiên đó chính là phiên bản Bentley Mulsanne Extended sẽ được cho tăng thêm 250mm chỗ để chân ở hàng ghế phía sau , chỗ duỗi chân cũng sẽ được hãng cho mở rộng theo đúng phong cách máy bay , cùng với đó là sự xuất hiện của cửa sổ trời phía sau cho sự thoải mái tối đa.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Bentley Mulsanne Extended vẫn là 1 cỗ máy mang được hiệu suất cao trong phạm vị , từ đó sẽ giúp cho chiếc xe sản sinh ra công suất cực đại lên tới 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại hơn 1.100 Nm làm mỗi chuyến đi ngắn hơn và thú vị hơn. Cùng với đó là thời gian tăng tốc từ 0-100km/h chỉ mất khoảng thời gian khá ngắn là 4,9 giây trước khi đạt tới tốc độ cực đại là 306 km/h.

Hãng xe Bentley này cũng đã sửa đổi phẩn ngoại thất cho mẫu xe Bentley Mulsanne Extended bằng việc tái thiết kế hoàn toàn mới ở phần mặt trước của chiếc xe, bao gồm tấm chắn hay tới nắp capo , cũng như cụm đèn hoàn toàn mới cùng mặt lưới tản nhiệt, tới phần cản bùn phía trước và phía sau cũng được hãng cho nâng cấp. Bên trong khoang nội thất , ghế ngồi sẽ được hãng cho tái thiết kế lại , trang trí phần cửa sổ và tựa tay mới , cần số cũng được làm bằng thủy tinh , 24 màu sắc khác nhau cũng được cho lựa chọn ở ghế da. Hãng xe Bentley này cũng lắp đặt 1 hệ thống thông tin có màn hình cảm ứng mới với những công nghệ mới nhất được tích hợp trong đó.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Bentley Mulsanne Extended thể hiện sự sang trọng cũng như mục đích thể thao nhất , được hãng cho làm giảm bớt đi vẫn là 1 chiếc xe limousine sang trọng tột bậc này, với chính mẫu xe Bentley Mulsanne Extended với ghế ngồi phong cách của 1 chiếc máy bay độc đáo nhất và sự thiên vị cho những hành khách ngồi ở hàng ghế phía sau , trở thành 1 chuẩn mực mới trong sự thoải mái của chiếc xe ô tô hiện nay

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Sự sang trọng còn được hãng cho thể hiện thông qua hệ thống giải trí mang tên gọi Bentley Theatre tùy chọn dành cho người ngồi ở phía sau được lắp đặt thêm cả 2 máy tính bảng có màn hình cảm ứng có kích thước 10,4inch . Được hãng cho lắp đặt vào mặt sau của ghế trước , màn hình này sẽ cho phép người ngồi phía sau truy cập điện tử vào nhiều loại thông tin khác nhau của hệ thống xe bao gồm chức năng dữ liệu cuộc hành trình và phương tiện , trò chơi , nhạc số và thậm chí chính là DVD . Nhờ vào đường truyền Wi-Fi trong xe, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng gọi video, truyền trực tuyến ngay trên phương tiện truyền thông và có các dịch vụ dựa trên điện toán đám mây. Cả 2 máy tính bảng này đều có thể dễ dàng tháo rời ra khỏi chiếc xe. Có 2 loại veneer sẽ được đưa vào sử dụng bên trong chiếc xe này , chính là màu thạch anh Liquid Amber và Dark Stained Madrona. Màu sơn ngoại thất mới có màu Rose Gold và Julep.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn