Phiên bản Bentley Flying Spur W12 S – chiếc xe 4 cửa nhanh nhất phân khúc

Ở chính phiên bản Flying Spur W12 S này nếu như so với phiên bản tiêu chuẩn có được công suất cực đại cao hơn khoảng 10 mã lực và đây chính là chiếc xe Bentley 4 cửa đầu tiên có tốc độ tối đa hơn 200 dặm/ giờ đó nhé. Điều đáng nói ở đây cũng chính là việc khối động cơ được trang bị cho chính chiếc xe Bentley Flying Spur W12 S này , nếu như so với phiên bản tiêu chuẩn thì bản S vẫn được hãng cho duy trì sử dụng khối động cơ mạnh mẽ Twin-turbo đạt dung tích 6.0L W12, nhờ vậy mà đã biến chiếc xe Flying Spur W12 S này trở thành chiếc xe Bentley 4 cửa đầu tiên có tốc độ tối đa quá mức 202 dặm.giờ ( tương đương vào khoảng 325km/h)

Kết quả hình ảnh cho Bentley Flying Spur W12 S

Ngoài ra thì chiếc xe cũng chỉ mất khoảng thời gian khá ngắn là 4,5 giây để tăng tốc từ 0 đến 100 km/h, nhanh hơn 0,1 giây so với bản Flying Spur W12. Ở hãng xe siêu sang tới từ Anh Quốc này cũng sẽ trang bị cho nó thêm hệ dẫn động 4 bánh , chia theo đúng tỷ lệ 60% về phía sau và 40% về phía trước , có chức năng giúp cho chiếc xe có thể tối ưu hóa được khả năng bám đường hơn dù đi ở bất kỳ mọi điều kiện đường xá và thời tiết. Cùng với đó thì hệ thống treo sẽ được hãng cho điều chỉnh lại cũng nhằm cải thiện được khả năng xử lý 1 cách tốt nhất , thêm vào đó là sự tùy chọn phanh gốm carbon có sẵn với 2 màu sơn đỏ và sơn đen.

Ngoài ra, các van điều tiết và các thiết lập kiểm soát sự ổn định cũng được điều chỉnh để phù họp với hệ thống treo. Hãng xe Bentley cũng sẽ đảm bảo được rằng những công nghệ của họ sẽ không can thiệp quá nhiều vào cảm giác lái của hành khách , giúp cho quý khách có thể tận hưởng cảm giác thoải mái nhất cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên nếu nói như vậy thì không có nghĩa rằng ở phiên bản Bentley Flying Spur W12 S 2019 làm mất đi sự êm ái vốn làm lên tên tuổi của Bentley khi được hãng cho sử dụng thêm vào đó là hệ thống treo chức năng thông minh có thể điều chỉnh lại theo đúng như ý muốn của mình , nhằm đảm bảo được sự êm ái cho tất cả những người ngồi trên chiếc xe này khi cần thiết nhất.

Bên cạnh đó thì việc hãng cho điều chỉnh riêng về mặt hiệu suất hoạt động của chiếc xe đang đi thì hãng xe Bentley cũng sẽ thực hiện thêm 1 số những thay đổi về tính thẩm mỹ bằng cách sử dụng vào đó các chi tiết sơn màu đen làm điểm nhấn. Với việc được hãng cho sử dụng bộ mâm bánh xe la zăng đường kính lớn 21inch phong cách thể thao , hay tới đó thì cụm đèn pha và cụm đèn hậu sẽ được hãng cho thêm vào đó cả chóa đèn màu đen , vẫn chưa hết có thêm cả mặt lưới tản nhiệt và ở phần cản phía trước màu đen , được hãng cho thiết kế tương tự như ở mẫu xe Flying Spur V8 S. Cuối cùng chính là sự xuất hiện của logo W12 S sẽ được cho đặt trang trọng ở cột D này

Kết quả hình ảnh cho Bentley Flying Spur W12 S

Ở ngay bên trong khoang cabin của chiếc xe còn tạo nên sự khác biệt bao gồm vô lăng có kiểu dáng 3 chấu mới cùng với đó chính là lẫy chuyển số có được họa tiết viên kim cương được hãng cho xuất hiện thêm logo W12 S này sẽ được cho thêu ở ngay phần tựa đầu của chiếc xe. Ghế ngồi 2 màu tương phản với đường viền chỉ khâu hình kim cương , bên cạnh đó thì bảng taplo bên ghế phụ được trang trí bởi mảng carbon phủ bóng satin.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn