Những nâng cấp cho chiếc xe Bentley Bentayga V8

Ngay từ thời điểm mới xuất hiện, thì phiên bản Bentley Bentayga V8 này đã chinh phục không ít người quan tâm tới khối động cơ V8 tăng áp kép khá mạnh mẽ , đây cũng chính là chi tiết quan trọng định hướng cho chiếc siêu xe này không chỉ có sức mạnh hợp lý mà còn đảm bảo được tính sang trọng tuyệt đối cho chính mẫu xe này

Kết quả hình ảnh cho Bentley Bentayga V8 2019

Mới đây thì hãng siêu xe hạng sang đến từ Anh Quốc đã cho ra mắt mẫu xe SUV mới này chính là Bentley Bentayga V8 được hãng cho sử dụng khối động cơ V8 tăng áp kép. Ở mẫu xe này ngay từ thời điểm sản xuất đã có định hướng tới những khách hàng cần sở hữu các dòng xe sang trọng, đẳng cấp nhưng lại không cần quá nhiều sức mạnh. Chính điều này cũng đã định hướng cho siêu xe Bentley Bentayga V8 này vốn là 1 trong những dòng SUV mạnh mẽ sở hữu khối động cơ W12 sẽ giúp cho chiếc xe sản sinh ra công suất cực đại 600 mã lực cùng với đó là mô men xoắn cực đại cũng đạt mức 900Nm thì ở phiên bản Bentley Bentayga V8 mới được công bố lại có khối động cơ khiêm tốn hơn nhiều.

Bentley Bentayga V8 2019 sử dụng khối động cơ V8 tăng áp kép, đây chính là mẫu xe chủ đạo đang hướng tới những khách hàng không cần thiết có quá nhiều xi lanh ở ngay bên dưới nắp capo , nhưng vẫn đảm bảo được khối động cơ đủ mạnh mẽ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Đây cũng chính là khối động cơ chiếm dung tích 4,0l , rất phổ biến ở hầu hết những mẫu xe mới được cho ra mắt gần đây. Với khối động cơ này cũng sẽ giúp cho chiếc siêu xe Bentley Bentayga V8 có thể sản sinh được công xuất là 542 mã lực, mô men xoắn cực đại của xe đạt khoảng 770 Nm, điều này cũng sẽ giúp cho chiếc xe Bentayga V8 có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ mất trong khoảng thời gian khá ngắn là 4,4 giây , trước khi đạt tới tốc độ của xe đạt tới 290km/h.

Với phiên bản Bentley Bentayga V8 mới ra mắt cũng có sự thay đổi nhất định về ngoại thất, trong đó nổi bật cho mẫu siêu xe này đã sử dụng đĩa phanh carbon kích thước cỡ lớn với mặt lưới tản nhiệt màu đen , kèm theo đó chính là bọ đôi ống xả kép 8 cạnh ở ngay phía sau của chiếc xe này. Sự xuất hiện của đĩa phanh Bentayga V8 này vốn chính là carbon ceramic cao cấp có kích thước khoảng tầm 17,3 inch , trong khi đó thì kích thước đĩa sau cũng đạt 14,5inch. Chính hãng xe Bentley này cũng công nhận rằng đây chính là đĩa phanh lớn nhất và chưa trang bị cho bất cứ siêu xe nào của hãng trước đó.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Bentayga V8 2019

Đối với chiếc xe Bentayga V8 thì việc cắt giảm bớt đi xy lanh của chiếc siêu xe này cũng không gây ảnh hưởng nhiều tới khoang nội thất của chiếc xe này. Ở Bentley Bentayga V8 thì khoáng nội thất của siêu xe này toàn bộ đều được bọc bằng da cao cấp, kèm theo đó chính là siêu xe này còn được hãng cho trang bị thêm cả những tấm ốp bằng gỗ cùng với đó là những tấm ốp bằng sợi carbon tùy chọn. Bên cạnh những chi tiết bên trong chiếc xe thì còn đi kèm với hàng loạt những tính năng công nghệ hiện đại khác , đặc biệt hơn ở siêu xe này còn được hãng cho trang bị thêm hệ thống chống trượt chủ động 48V cùng với kết hợp hệ thống treo khí nén đa chế độ khác nhau

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn