Nhờ Mulliner, chiếc Bentley Bentayga của bạn có thể có ốp đá và dấu vân tay

Các nhà sản xuất ô tô siêu sang nổi tiếng với các dịch vụ cá nhân hóa của họ , vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Bentley Bentayga đã được thêm vào Hướng dẫn Vận hành Cá nhân của Mulliner.

Nhờ sự thay đổi này, khách hàng có thể “chỉ định một cấu hình thực sự cá nhân và phù hợp với cá tính của họ, thậm chí còn đi xa hơn hàng tỷ cách mà một chiếc Bentley có thể được đưa vào sử dụng các tùy chọn ‘tiêu chuẩn’.”

Nhờ Mulliner, chiếc Bentley Bentayga của bạn có thể có ốp đá và dấu vân tay

Trong khi Bentley đã cung cấp một trong những bảng màu lớn nhất của bất kỳ nhà sản xuất ô tô hạng sang nào, Mulliner đưa thêm 26 màu vào hỗn hợp. Nếu chúng không phù hợp với sở thích của bạn, bạn có thể chọn dịch vụ so màu của Mulliner, dịch vụ sử dụng “phần mềm nhận dạng màu sáng tạo” để phân tích thành phần của mẫu và tái tạo nó một cách hoàn hảo.

 

Phần lớn sự chú ý tập trung vào nội thất và khách hàng có thể lựa chọn 27 màu da và chỉ khâu của Mulliner. Nếu mua sắm giá rẻ quá nhiều so với sở thích của bạn, bạn có thể chọn nội thất có màu sắc tương đồng với chiếc ghế hoặc túi xách yêu thích của bạn.

Khách hàng có thể thêm tên, họa tiết hoặc biểu tượng cho các bộ phận khác nhau của chiếc crossover thông qua các tấm bệ chiếu sáng, thảm trải sàn thêu và thậm chí cả đèn chào mừng. Nếu họ thích thứ gì đó thể thao hơn, họ có thể bọc thêm chất liệu Alcantara cho trung tâm ghế, tựa đầu, tấm cửa, vô lăng và cần số.

Nhờ Mulliner, chiếc Bentley Bentayga của bạn có thể có ốp đá và dấu vân tay

Trong khi Bentayga tiêu chuẩn cung cấp nhiều lựa chọn trang trí ấn tượng, Mulliner nâng tầm mọi thứ bằng cách cung cấp 103 tùy chọn sơn veneer. Ngoài ra còn có bốn loại vân đá khác nhau được gọi là Autumn White, Copper, Galaxy và Terra Red.

Kết hợp với chúng là các lớp veneers Liquid Amber, Dark Burr Walnut và Tamo Ash truyền thống hơn với lớp hoàn thiện bằng satin có lỗ thoáng. Tuy nhiên, bạn có thể muốn xem các miếng khảm có nhãn hiệu chữ thập sử dụng veneer thớ thẳng của Úc với lớp phủ bằng gỗ hoàng dương được tăng cường với lớp phủ có màu bạc hoặc vàng.

Nhập bình luận của bạn