Mulsanne Extended mang dáng vẻ chững chạc

Xuất hiện trên tạp chí toàn cầu “Những chiếc ô tô đẳng cấp nhất thế giới”, do đó mà mẫu xe Bentley Mulsanne Extended đã vượt qua tất cả các dòng xe Limousines khác để giành được giải thưởng “ Chiếc xe tốt nhất trên thế giới dành cho khách hàng”. Được thiết kế dành cho tầng lớp khách hàng cao cấp , chính vì vậy mà mẫu xe này đã đưa ra được sự trải nghiệm của những khách hàng first – class ở ngay trên máy bay về tới khoang ghế của người ngồi phía sau , phục vụ cho những buổi gặp mặt đẳng cấp của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Phần khoang hành khách phía sau của Bentley Mulsanne Extended cũng được cho tăng thêm 250mm chiều rộng hoàn toàn phục vụ cho khoang để chân của hành khách khi ngồi ở hàng ghế phía sau. Ngoài ra thì thương hiệu Bentley còn phát triển hệ thống đỡ chân điện tửu , được tích hợp vào 2 ghế ngồi phía sau , từ đó sẽ giúp cho khách hàng có thêm được những lựa chọn trong việc điều khiển các vị trí ghế ngồi. Sự xuất hiện của 1 bảng điều khiển được hãng cho chế tác tinh xảo ngăn đôi 2 ghế ngồi phía sau của chiếc xe Bentley Mulsanne Extended này khi được cho trang trí vô cùng tỉ mỉ cùng với những tính năng cao cấp , hay tới hộp điều khiển được làm từ thủ công cùng với việc sử dụng thêm những nguyên liệu khác chính là gỗ, kim loại, kính và da. Một số các tính năng có thể kể đến như là cổng USB, giá để bút và cốc.

Đối với các khách hàng thường xuyên phải làm việc trong khi di chuyển, cả 2 ghế ngồi phía sau của chiếc xe này cũng được hãng cho trang bị thêm chức năng bàn làm việc để phục vụ tối đa những nhu cầu của khách hàng khi ngồi trên chiếc xe này. Ngoài ra thì dành cho sự riêng tư , thì 2 ghế ngồi phía sau đều có thêm rèm điều khiển , khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa màu sắc đen hoặc màu sâm panh cho lớp lót ở phía bên trong

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Khách hàng ngồi ghế sau cũng được phục vụ tốt hơn với cửa sổ trời lớn hơn, được điều khiển bởi lái xe hoặc chính những người ngồi phía sau. Với cửa sổ trời có kích thước lớn này , thì khoang xe đón được những ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể , tôn lên được vẻ đẹp ở ngay bên trong khoang cabin cũng như 1 lần nữa khẳng định được sự tập trung tối đa của mẫu xe Bentley Mulsanne Extended có được 1 cảm giác thoải mái hơn , tận hưởng của khách hàng, đặc biệt là những người ngồi ghế phía sau.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Khi quý khách bước vào bên trong khoang cabin này thì có thể thấy được sự sang trọng hơn bao giờ hết và người mua có thể lựa chọn rất nhiều những màu sắc của da khi bao bọc . Hãng xe Bentley này cũng đã lắp đặt 1 màn hình cảm ứng có kích thước 8inch cho hệ thống giải trí mới và đi kèm với 1 ổ đĩa cung cấp 60 GB dung lượng lưu trữ. Chiếc xe cũng hỗ trợ dịch vụ Android Auto, Apple CarPlay, sự sang trọng còn được thể hiện qua cả hệ thống âm thanh bao gồm 20 loa đạt được công suất 2.200 watt. Đối với ghế ngồi của hành khách phía sau thì chiếc xe còn được hãng cho trang bị thêm 1 màn hình kích thước 10,2inch chạy hệ điều hành Android và sẽ được hãng cho trang bị thêm cả 1 camera ở mặt trước cho các cuộc gọi video.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn