Mulsanne Extended – chuẩn mực mới của xe siêu sang

Bentley Mulsanne Extended được coi là chiếc xe thoải mái và cực kì sang trọng nhất trong phạm vi của mẫu xe Mulsanne này, được cho thiết kế khách hàng với mong muốn được lái xe, nó cũng sẽ cung cấp trai nghiệm đi du lịch hàng không đầu tiên trên đoạn đường, cùng với đó là tăng thêm 250mm chân ở hàng ghế phía sau và khoảng không gian rộng rãi nhất, đầy ánh sáng , đáp ứng đầy đủ những người ngồi bên trong đòi hỏi nhiều thời gian và không gian để suy nghĩ . Mũi xe cũng được hãng cho mở rộng , do đó mà mẫu xe này được coi là một tiêu chuẩn mới trong sự thoải mái và tinh tế.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Nếu như chiếc Bentley Mulsanne Extended thế hệ mới mang 1 dáng vẻ chững chạc hơn và có phần mềm mại hơn bởi do thế hệ cũ được coi là khá cứng cáp và mang nhiều hơi thở hiện đại hơn. Sự xuất hiện của mặt lưới tản nhiệt vẫn là loại nan dọc truyền thống , nhưng được cho mở rộng tới hơn 3inch so với thế hệ trước của nó. Cụm đèn chiếu sáng với 2 đèn tròn ở 2 bên đầu chiếc xe đã được hãng cho đặt ở vị trí cao bằng nhau , giúp cho mẫu xe Bentley Mulsanne Extended bỏ được dáng vẻ ủ rũ như thế hệ hiện tại. Cả 4 đèn này đều sử dụng công nghệ LED với khả năng chiếu sáng thích ứng.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Phần vỏ xe của mẫu xe Bentley Mulsanne Extended cũng được những nghệ nhân chế tác bằng tay thì sẽ mang lại được sự mượt mà 1 cách tối đa. Người dùng sẽ khó có thẻ phát hiện ra được những đường ghép nổi ở ngay trên phần thân chiếc xe, riêng quá trình làm mượt các mối nối trên thân xe cũng đã làm mất tới hơn 90 giờ làm việc của những nghệ nhân chiếc xe này. Phần vỏ thân xe cũng tốn tới 90 giờ lao động của các nghệ nhân để làm mượt các mối nối.

Bên trong Bentley Mulsanne Extended hầu như không có sự thay đổi bưởi vì mô hình cũ sẽ được hãng cho trang bị 1 loạt công nghệ hiện đại , bao gồm 1 màn hình hiển thị trung tâm kích thước 8inch hoàn toàn mới với công nghệ màn hình cảm ứng xúc giác. Cùng với đó là những tính năng công nghệ khác bao gồm hỗ trợ chùm pha, hay tới chức năng cảnh báo được điểm mù và Bentley Entertainment Tablet mới của thương hiệu Bentley sẽ cung cấp được cho khách hàng phía sau 1 cặp máy tỉnh bảng Android có kích thước 10,2inch này. Những máy tính bảng này có thể được hãng cho kết nối với Internet thông qua kết nối 4G WiFi của Mulsanne.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Khách hàng mua mô hình Bentley Mulsanne Extended sẽ được hãng cho tận hưởng thêm 250mm khoảng trống chân ở hàng ghế phía sau và giá để chân phong cách hàng không cùng với đó là gói tùy chọn bàn xếp và rèm cửa được điều chỉnh bằng điện. Ẩn phía dưới nắp capo của mẫu xe này sẽ được hãng cho trang bị khối động cơ Biturbo đạt được dung tích là 6,75 lít V8 với việc sản sinh ra công suất cực đại 505 mã lực (377 kW) và mô-men xoắn cực đại là 752 lb-ft (1.020 Nm). Cùng với đó khi được hãng cho trang bị khối động cơ này cùng với hộp số tự động 8 cấp ZF để truyền sức mạnh tới phần trục phía sau. Xét về hiệu suất, Bentley Mulsanne Extended cần mất 1 khoảng thời gian khá ngằn là 5,1 giây hoàn thành việc tăng tốc từ 0- 96 km/ giờ, trước khi đạt được tốc độ tối đa khoảng 296 km/g này

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn