Mẫu xe hạng sang Bentley Mulsanne Wheelbase được vinh danh

Ở chiếc xe Bentley Mulsanne Wheelbase siêu sang này đã được chính tạp chí Top Gear bình chọn nó trở thành 1 chiếc xe siêu sang đẳng cấp nhất hiện nay , với chiếc xe này được hãng cho đánh giá khá cao về sự sang trọng, tiện nghi nhất cũng như giá trị thương hiệu của chiếc xe. Khi được hãng cho xuất hiện ngay trên tạp chí toàn cầu của Top Gear này thì Bentley Mulsanne Wheelbase đã vượt qua được tất cả những dòng xe Limousines khác để bước lên tới đỉnh cao của giải thưởng danh giá nhất hiện nay chính là  “Chiếc xe tốt nhất trên thế giới dành cho khách hàng”, được vinh danh hôm 25/11/2016 tại tại Crewe, Vương Quốc Anh.

Ở mẫu xe Bentley Mulsanne Wheelbase sẽ được hãng cho thiết kế dành riêng cho những tầng lớp khách hàng cao cấp , với những người có được sở thích tận hưởng được 1 cảm giác thoải mái hoàn hảo nhất , do đó mà ở phiên bản trực cơ sở kéo dài Bentley Mulsanne Wheelbase sẽ mang tới được 1 trải nghiệm hoàn hảo nhất cho những khách hàng hạng nhất ở ngay trên máy bay về tới khoang ghế phía sau , từ đó sẽ giúp cho nó có thể phục vụ những buổi gặp mặt đẳng cấp của khách hàng.

Điểm nhấn đáng chú ý trong dòng Bentley Mulsanne Wheelbase chính là sự xuất hiện của phiên bản trục cơ sở kéo dài hoàn toàn mới này . Nếu như so với những phiên bản tiêu chuẩn thì mẫu xe này có tất cả những thay đổi quan trọng nhất chẳng hạn như cụm đèn pha xuất hiện ở bên đầu chiếc xe nằm thẳng hàng với nhau , hay tới mặt lưới tản nhiệt bằng thép không gỉ sáng bóng khá bắt mắt , cũng như cả hốc hút gió được hãng cho tạo hình kiểu dáng hình chữ B mềm mại ở ngay trên phần cản phía trước và ở ngay bên sườn cùng với cụm đèn hậu mới. Bản thân lưới tản nhiệt của mẫu xe Bentley Mulsanne Wheelbase  cũng đã được nới rộng thêm 80 mm.

Điểm khác biệt lớn nhất so với phiên bản tiêu chuẩn của Bentley Mulsanne Wheelbase chính là khoảng duỗi chân sẽ được hãng cho tăng thêm 250mm dành riêng cho hành khách khi ngồi ở hàng ghế phía sau . Ngoài ra thì ở mẫu xe này còn có thể được hãng cho trang bị bàn đặt chân cũng được cho chỉnh điện và cửa sổ trời riêng cho hàng ghế sau.

Bên trong chiếc xe Bentley Mulsanne Wheelbase được hãng cho trang bị với 2 ghế ngồi độc lập , ngửa về phía sau. Cụm điều khiển được đặt ở vị trí trung tam và bàn gấp dành riêng cho hàng ghế phía sau chính là những điểm nhấn đáng được chú ý tại mẫu xe Bentley Mulsanne Wheelbase . Ở 2 ghế ngồi phía sau của chiếc xe còn có thêm cả chức năng bàn làm việc và để tăng thêm được sự riêng tư cho hành khách ngồi phía sau , thì hãng cũng rất ưu ái khi mang đến mặt thiết kế 2 ghế phía sau có thêm cả rèm điều khiển bằng điện , sẽ cho phép khách hàng có thể lựa chọn giữa màu đen hoặc màu sâm panh cho lớp lót phía trong.

Xem thêm:

Mulsanne: https://xebentley.com.vn/bentley-mulsanne/mulsanne/

Mulsanne-speed: https://xebentley.com.vn/bentley-mulsanne/mulsanne-speed/

Trong khi đó, ở sức mạnh vận hành, Bentley Mulsanne Wheelbase sẽ được hãng cho trang bị khối động cơ Biturbo đạt được dung tích 6,75l mạnh mẽ V8 , từ đó sẽ giúp cho chiếc xe sản sinh ra được công suất cực đại đạt được 505 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm. Động cơ trên được đi kèm với hộp số tự động 8 cấp ZF truyền sức mạnh đến trục sau. Với sức mạnh này khi được hãng cho trang bị thì mẫu xe này có thể tăng tốc nhanh chóng từ 0-100km chỉ mất khoảng thời gian là 5.1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa là 296 km/h.

Nguồn dịch: Bentley Vietnam .

Nhập bình luận của bạn