Mẫu xe Bentley Mulsanne thể hiện cho sự đẳng cấp

Bentley Mulsanne thế hệ mới tích hợp hệ thống thông tin giải trí hiện đại ,với những mẫu xe siêu sang trọng thường bị tụt hậu về các tùy chọn của thông tin giải trí nhưng ở dòng xe Mulsanne mới này lại không hề nằm trong số đó. Những tính năng tiêu chuẩn khác nhau bao gồm đầu CD, DVD , SD cùng vưới cả đầu vào USB hay tới cổng kết nối Bluetooth . Ngoài ra thì chiếc xe còn có thêm gói tùy chọn hệ thống âm thanh mang thương hiệu đỉnh cao Naim đạt được công suất 2200W, bao gồm 20 loa xung quanh chiếc xe và 20 kênh cùng một đôi máy tính bảng Samsung 10,2 inch nằm ở sau ghế trước. Dung tích khoang hành lý của Bentley Mulsanne đạt mức 0,45m3 khá rộng cho nhiều gia đình muốn đi du lịch xa nhà

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne

Tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm 2 túi khí được trang bị cho người lái và hành khách phía trước , hay tới túi khí đầu và ngực cho hành khách cả phía trước và phía sau, cho tới cả hệ thống đai an toàn với bộ giới hạn lực cũng như khả năng thắt chặt lại nếu như có tai nạn xảy ra, cùng với đó khi được hãng cho trang bị móc ghế trẻ em ISOFIX và hệ thống báo động bên trong khoang nội thất. Những tính năng mới có sẵn cho phiên bản đời mới nhất này có thêm chính là chức năng cảnh báo được điểm mù và cụm đèn pha thích ứng có thể điều chỉnh được những chùm tia dựa trên tốc độ đang đi.Bentley Mulsanne 2019

Khi chiếc xe đi ở tốc độ thấp thì cụm đèn pha sẽ chiếu đi những chùm tia ngắn và rộng. Còn nếu như khi đi ở tốc độ cao thì chùm tia phát ra sẽ có phần dài và hẹp hơn. Bên cạnh đó thì chức năng kiểm soát được cuộc hành trình thích ứng cũng có sẵn trên chiếc xe này. Ngoài ra thì ở dòng xe Mulsanne thế hệ mới chính là mẫu xe đặc biệt và không được thử nghiệm va chạm bởi các cơ quan thông thường như NHTSA hay IIHS.

Dưới nắp ca-pô của tất cả các biến thể Bentley Mulsanne đều được hãng cho sử dụng khối động cơ tăng áp kép mạnh mẽ V8 , đạt được dung tích 6,75l , với khối động cơ này có thể hơi lỗi thời nhưng hoàn toàn không hề thiếu đi sức mạnh, ở dạng tiêu chuẩn thì chiếc xe sẽ sản sinh ra công suất cực đại lên tới 505 mã lực và mô-men xoắn cực đại cũng đạt mức 1.020Nm. Do đó, xe có thể tăng tốc nhanh chóng từ 0-96km/h chỉ trong khoảng thời gian khá ngắn là 5,1 giây, còn khi đi tăng tốc từ 0-160km/h trong khoảng thời gian 11,6 giây ,trước khi đạt tốc độ tối đa là 296km/h. Ngoài ra thì hãng còn cho trang bị khối động cơ mạnh mẽ cùng hộp số tự động 8 cấp mang tới sự vận hành linh hoạt nhất và ở hộp số này đã được cho tinh chỉnh một chút trong phiên bản Speed.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne

Khi người lái chạy dòng xe Mulsanne này qua những đoạn đường uốn lượn trên đoạn cao tốc , khi đi ở chế độ lái Bentley hay Sport sẽ ngày càng thích hợp hơn vì có thể duy trì cảm giác lái sao cho thoải mái đồng thời vẫn có khả năng di chuyển tốt hơn từ bên này sang bên kia. Tuy nhiên đối với chế độ Sport cũng bổ sung thêm sức nặng tới vô lăng để có thể cải thiện được cảm giác lái nhất. Còn khi đi trong thành phố thì ở chế độ Comfort là chế độ lái phù hợp hơn. Mulsanne còn cung cấp mức độ thoải mái đồng thời được yêu thích do có tốc độ “chất” hơn.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn