Khám phá SUV siêu sang Bentley Bentayga

Với kiểu dáng của mẫu xe Bentley Bentayga mang những đường nét đặc trưng của hãng xe Bentley nổi tiếng này , khi được hãng cho thiết kế mặt lưới tản nhiệt cho tới cụm đèn pha tròn ở 2 bên , cùng với đó là những cuộn cơ bắp ở ngay phía trên các bánh xe phía sau , tất cả đều mang hơi thở của hãng xe Bentley. Kính chắn gió được hãng cho thu lại và có thêm đường dốc mái được dốc hơn nhiều về phía sau , sẽ cung cấp cho mẫu xe Bentayga 1 cái nhìn có phần sắc nét nhất , dáng vẻ thể thao mà vẫn không quá cồng kềnh.

Kết quả hình ảnh cho bentley bentayga 2018

Phía sau thì mẫu xe Bentley Bentayga được hãng cho sở hữu thiết kế nở hậu giúp cho hình dáng xe có phần mềm mại nhất , đồng thời cũng gia tăng thêm diện tích của khoang hành lý chiếc xe này. Tới việc hãng cho trang bị bộ mâm bánh xe sở hữu bộ la zăng khá lớn với kích thước lớn từ 20-22inch và vòm bánh nổi cũng sẽ được hãng cho lấy cảm hứng từ Continental danh tiếng. Điểm khác biệt lớn nhất của mẫu xe Bentayga này chính là ở phần đuôi với những đường gờ dưới của kính giả cánh đuôi , cho tới cặp đèn hậu được hãng cho tích hợp thêm công nghệ đèn led ở 2 bên , phần cản phía sau nẹp chrome chạy từ hai bên thân xe.

Khi khách hàng bước vào bên trong chiếc xe này , gần như tất cả những bề mặt khoang nội thất của mẫu xe Bentayga đều được phủ bằng da cao cấp nhất , khiến cho chiếc xe xứng đáng với huy hiệu Prada hay Hermes như hãng vẫn thường tự hào so sánh. Ngoài việc sử dụng da cao cấp thì khoang nội thất của chiếc xe SUV siêu sang còn được hãng cho nâng tầm đẳng cấp hơn với gỗ óc chó veneers đắt tiền đóng khung vô cùng gọn gàng trong trang trí bạc , cùng những nút bấm kim loại và mặt đồng hồ sẽ được hãng cho khăc chạm với độ chính xác 1 cách tuyệt đối nhất. Tuy nhiên, có một số nút lại được làm bằng nhựa làm giảm phần nào sự sang trọng của nội thất.

Kết quả hình ảnh cho bentley bentayga 2018

Đặt ở ngay vị trí trung tâm chính là bảng điều khiển , với 1 màn hình cảm ứng có kích thước 8inch bao gồm các lệnh chức năng giải trí và điều khiển xe 1 cách dễ dàng hơn. Xu hướng bảng hiển thị ở ngay trên đầu có dấu gạch ngang khiến cho vị trí màn hình của mẫu xe Bentayga trông có vẻ lỗi thời, vì nó đòi hỏi một tầm nhìn thoáng để đọc lệnh và vận hành. Tuy nhiên thì chiếc xe lại có thêm 1 màn hình hiển thị đa chức năng rõ ràng giữa các cụm đồng hồ đo và 1 tùy chọn màn hình hiển thị head up làm giảm đi đáng kể khả năng phân tâm khỏi màn hình chính

Kết quả hình ảnh cho bentley bentayga 2018

Tầm nhìn bên ngoài của tài xế cũng sẽ bị hạn chế khá nhiều bởi những thanh cột mái dày , đặc biệt hơn là ở bên trái khi tài xế thực hiện khi đang đỗ xe . Để khắc phục được nhược điểm này thì mẫu xe Bentley Bentayga nhận được sự hỗ trợ từ hệ thống camera vòm cùng với đó là hệ thống hỗ trợ đỗ xe song song hoặc vuông góc với nhau. Nếu như ở trên mẫu xe Range Rover, kính chắn gió của Bentley Bentayga được làm nóng không dây hiện đại. Một điểm yếu lớn trên Bentley Bentayga chính là vận chuyển hàng hóa khiêm tốn. Khi mà khoang hành lý tiêu chuẩn của chiếc xe SUV hạng sang này chỉ dừng lại ở con số 484 lít , trong khi đó thì đối thủ của nó chính là Range Rover sở hữu khả năng gấp đôi. Khi xe có 4 hành khách trên xe, sức tải hàng giảm còn 430 lít.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn