Đánh giá xe Bentley Mulsanne – Đẳng cấp xe sang đến từ Anh quốc

Đánh giá xe Bentley Mulsanne - Đẳng cấp xe sang đến từ Anh quốcRa mắt vào năm 2011 như là 1 sự thay thế cho mẫu xe Arnage này , do đó mà ở mẫu xe Bentley Mulsanne cuối cùng cũng được hãng cho ra mắt và cập nhật giữa chu kỳ này , cũng theo như các chuyên gia đánh giá xe cho biết rằng thì Mulsanne mang đến được nhiều chỉnh sửa về mặt ngoại thất hơn mong đợi , cùng với 1 phiên bản sedan tiêu chuẩn thì hãng xe cũng cho biết sẽ bổ sung thêm 2 phiên bản Extended Wheelbase (EWB) và Speed. Đúng như tên gọi, phiên bản Extended Wheelbase có trục cơ sở dài hơn để giúp cho tăng thêm được khoảng duỗi chân thoải mái cho những vị khách khi ngồi hàng ghế sau , trong khi đó thì ở phiên bản Bentley Mulsanne 2018 Speed lại sở hữu hệ thống truyền động mạnh mẽ hơn.

Đánh giá xe Bentley Mulsanne - Đẳng cấp xe sang đến từ Anh quốc

Hãng xe Bentley này sẽ được hãng cho ra mắt trên toàn cầu tại cuộc triển lãm ô tô Geneva 2016 diễn ra hồi tháng 3 , mẫu xe này được hãng cho ra mắt với mức giá khoảng tầm 229.360 bảng Anh ngay tại xứ sở sương mù , được biết thì mẫu xe này mà được cập bến tại thị trường nước ta phải có mức giá trên 10 tỷ đồng cho phiên bản đời mới nhất 2018 này. Theo các chuyên gia đánh giá xe Bentley Mulsanne thế hệ mới này thì phiên bản có được trục cơ sở khá dài đã làm cho mẫu xe hơi hạng sang đến từ Anh Quốc này thậm chí khiến nó trở nên ấn tượng hơn với tư cách 1 mẫu xe limousine siêu sang trọng và hùng dũng.

Đánh giá xe Bentley Mulsanne - Đẳng cấp xe sang đến từ Anh quốc

Phần đầu chiếc xe Mulsanne này được hãng cho sở hữu những đường nét thiết kế thanh nhã , tinh tế hơn , thiết kế mặt lưới tản nhiệt nổi bật hiện đã rộng hơn với kích thước tăng thêm 7,87cm và có thêm cánh thẳng đứng , nó thuộc dạng ma trận vẫn được hãng cho giữ nguyên gốc , còn với cụm đèn pha ở 2 bên đầu xe cũng có dạng tròn tiêu chuẩn nhưng sử dụng thiết kế LED mới độc quyền. Thiết kế phần thân của chiếc xe khá mượt mà , nổi bật hơn với những đường nét mạ lớp crome sáng bóng , đối với riêng phiên bản có trục cơ sở được mở rộng hơn thì thiết kế phần cửa phía sau sẽ dài hơn trước.

Xem thêm:

Để tạo ra được điểm nhấn giữa những lớp kim loại tấm có kích thước khá lớn ở phần thân xe thì hãng xe Bentley này đã phải bổ sung thêm thiết kế lõm vào ở ngay phía trước của bánh xe phía sau. Trong khi đó, cửa sổ của xe dường như được trang trí bằng đường viền mạ crôm nổi bật giống như trên lưới tản nhiệt phía trước. Ngoài ra thì có thêm cả 4 cụm đèn này đều được hãng cho sử dụng đúng ứng dụng công nghệ đèn led với thêm tính năng chiếu sáng thích ứng hiện nay. Toàn bộ hệ thống cụm đèn pha được trang bị ở 2 bên đầu chiếc xe này cũng được hãng cho làm bằng led , vỏ của mặt lưới tản nhiệt được cách nhiệt vô cùng tốt hơn và nắp capo cũng được hãng cho thiết kế mang những đường nét mạnh mẽ hơn

Ở phía sau thì hãng cũng cho biết sẽ bổ sung thêm cụm đèn hậu kích thước mới và phần cản sau được sửa đổi nhẹ hơn , phần cản xe cũng được hãng cho hiện ra rông hơn 26mm ở những góc dưới và không còn bị phình ra dưới nắp cốp sau. Bên cạnh đó, dải crôm ở phía sau xe cũng đã dày hơn so với phiên bản trước đó. Cuối cùng, đèn hậu có hình chữ B và có hai bóng chính thay vì ba bóng như trước.

Nguồn dịch: Bentley Motors Vietnam

Nhập bình luận của bạn