Chính thức trình làng mẫu xe Bentley Bentayga Hybrid

Không chỉ là chiếc SUV siêu sang hybrid đầu tiên thế giới, Bentley Bentayga Hybrid còn được coi là bước khởi đầu cho chính công cuộc điện hóa sản phẩm của thương hiệu Bentley sắp tới. Được hãng cho ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva Motor Show 2018, tuy nhiên thì phải tới nửa năm sau 2018 thì hãng xe Bentley mới cho phép đặt hàng mẫu xe Bentayga Hybrid ở một số thị trường chọn lọc.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Bentayga Hybrid 2019

Trên nền tảng mẫu xe Bentayga tiêu chuẩn nhưng nhờ vào hệ động lực plug in hybrid được kết hợp cùng với khối động cơ điện và ở khối động cơ xăng V6 này đạt dung tích 3,0l turbocharged mới , thì có lẽ chiếc xe Bentayga Hybrid trở thành mẫu xe thân thiện với môi trường nhất mà hãng Bentley từng chế tạo trước nay, với mức phát thải CO2 đạt 75 g/km (NEDC). Còn với cụm E Motor đóng vai trò cực kì quan trọng chính là cả 1 khối động cơ điện truyền động và 1 máy phát điện để tạo ra được cuộc trải nghiệm vận hành tối ưu cũng như bảo đẩm được tầm hoạt động xa nhất có thể chay ở chế độ bằng điện , kéo dài tới hơn 50km NEDC này.

Cùng pin nguồn của chiếc xe có thể được hãng cho sạc đầy từ cổng sạc trong nhà mất hơn 7,5 giờ , song khách hàng cũng có thể lắp đặt được cổng sạc chuẩn công nghiệp tại nhà để giảm thiều thời gian sạc xuống chỉ còn 2,5 giờ thôi nhé.Ngoài ra thì ở chiếc xe Bentley Bentayga Hybrid 2019 vẫn sở hữu các đặc tính vận hành linh hoạt của các mẫu anh em trong chính gia đình Bentayga của nó với việc sở hữu hệ dẫn động 4 bánh và có thêm 4 chế độ vận hành on road khác nhau bao gồm Sport, Bentley, Comfort và Custom. Tuy nhiên với việc hãng cho trang bị bằng nút Auto Start stop sẽ được cho thay thế bởi ngay 1 bộ điều khiển 3 chế độ điện “E Mode” là EV Drive, Hybrid Mode và Hold Mode. Nó có chức năng chính là cho phép người lái có thể kiểm soát được tối ưu nhất việc sử dụng pin ngay trong 1 cuộc hành trình

Cùng với đó là 1 số những tính năng của hệ động lực hybrid cũng sẽ được hãng cho giới thiệu thông qua chính dịch vụ kết nối với Mybentley3 mới nhất này , bao gồm bộ điều khiển việc sạc pin vào nguồn hay tới điều khiển việc sưởi ấm và có thể làm mát , cũng như thông báo tình trạng toàn bộ chiếc xe chỉ cần thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh.Bên trong chiếc Bentayga Hybrid, cũng giống như các phiên bản Bentayga khác, khách hàng có thể chọn cấu hình 4 hoặc 5 chỗ ngồi, cùng với đó là sử dụng các vật liệu cao cấp hàng đầu sẽ được hãng cho sử dụng cùng với chính thiết kế rất sang trọng, độ hoàn thiện thủ công tinh xảo.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Bentayga Hybrid 2019

Hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng chạm 8 inch tích hợp công nghệ định vị dẫn đường tiên tiến hàng đầu, cùng với đó chính là ổ cứng có dung lượng lên tới 60GB và có thể thêm lựa chọn tới hơn 30 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra thì khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm nhiều hệ thống âm thanh khác nhau , trong đó thì cao cấp nhất là Naim for Bentley 1950w với 18 loa, đảm bảo chất lượng trình diễn âm thanh tuyệt vời nhất.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn