Chính thức ra mắt phiên bản Bentley Bentayga Diesel

Vào tháng 5 năm ngoái tại chính Crewe , Anh Quốc, Bentley Bentayga Diesel này đã nhận được giải thưởng Ngôi sao của chính tạp chí danh tiếng Autocar 207 . Với giải thưởng Ngôi sao vinh danh của những chiếc xe đã được đánh giá 5 sao thông qua 1 chương trình đánh giá cực kì nghiêm khắc , chặt chẽ của những chuyên gia thử xe uy tín hiện nay. Ở phiên bản Bentayga Diesel này không chỉ được hãng cho thể hiện đúng sự tinh tế và đến từng chi tiết bộ phận nhỏ , mà nó còn cung cấp tới 1 khối động cơ đầy sức mạnh hiện nay. Chỉ có hãng xe Bentley cũng mới có thể xây dựng được 1 chiếc xe siêu sang theo cách này, giải thưởng này là một minh chứng cho sự tài năng và không ngừng cống hiến của chúng tôi ở Crewe

Kết quả hình ảnh cho Bentayga Diesel 2019

Ở tạp chí Autocar cũng đặc biệt ca ngợi tới những đột phá kỹ thuật ở ngay trong chính khối động cơ của chiếc xe Bentayga Diesel, nhất là mô men xoắn của động cơ. Ngoài ra sự nổi bật về mặt chất lượng bên trong khoang nội thất của chiếc xe Diesel này được tạp chí đánh giá “ Không nhà sản xuất chiếc xe nào khác có thể hy vọng so sánh được”. Với chính khối động cơ máy dầu của mẫu xe Bentayga này cũng sẽ được hãng cho đánh giá cao bởi chính sự tinh tế , tiến bộ ở ngay trong công nghệ , khả năng di chuyển lớn cũng như sự sang trọng mang đậm thương hiệu Bentley.

Với chính phiên bản Bentayga Diesel 2019này chính là chiếc xe đang dẫn đầu và sẽ vượt lên được trên bất kỳ 1 đối thủ nào ngay bên trong phân khúc SUV hoàn hảo , đang hoàn thiện và sang trọng hơn. Và kể cả trong 5 năm tới , khi có nhiều đối thủ cạnh tranh khác thì quý khách cũng sẽ không quá ngạc nhiên khi mà Bentley Bentayga Diesel vẫn còn dẫn đầu. Cho tới thời điểm này thì danh hiệu Ngôi sao của chính tạp chí Autocar là giải thưởng thứ 14 dành cho Bentley Bentayga Diesel kể từ khi chiếc xe được ra mắt vào năm 2016 , đánh dấu sự thành công và hướng đi đúng đăn của chính thương hiệu Bentley khi tiên phong trong phân khúc SUV siêu sang.

Thiết kế của Bentayga Diesel gần như không thay đổi, chỉ được hãng cho bổ sung thêm những chi tiết để khách hàng có thể nhận biết được phiên bản Diesel nằm ở ngay 2 bên thân ở phần cửa phía trước và chụp ống xả có kiểu dáng khác lạ hơn. Bentayga Diesel sẽ được hãng cho sử dụng khối động cơ diesel mạnh mẽ V8 đạt dung tích 4,0l được hãng cho chia sẻ với chiếc xe Audi SQ7 TDI 2017, khi được hãng cho kết hợp thêm hộp số tự động 8 cấp ZF và hệ thống dẫn động 4 bánh . Điều đáng chú ý chính là ở khối động cơ này cũng có tới 3 bộ tăng áp , bao gồm 2 bộ tăng áp turbocharger twin-scroll và một tăng áp điện supercharger 48V (gọi là e-booster).

Kết quả hình ảnh cho Bentayga Diesel 2019

Với chính khối động cơ mạnh mẽ trên sẽ giúp cho chiếc xe có thể sản sinh ra được công suất cực đại lên tới 429 mã lực cùng với đó là mô men xoắn cực đại đạt ở mức 900Nm – cùng mức mô-men xoắn như bản động cơ xăng W12. Chiếc Bentayga Diesel chỉ mất khoảng thời gian khá ngắn là 4,8 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi nó đạt tới tốc độ cực đại là 270km/h. Với sự xuất hiện của hệ thống xả hàng thửa của xe tinh chỉnh giúp giảm mức khí thải và tiếng ồn nhiều nhất có thể. Cùng với đó chính là những tính năng vận hành khác nau , sẽ giúp cho chiếc xe đạt được mức độ khí thải của CO2 là 210 g/km. Đường ra của ống xả được chia đều sang hai bên, có hình số 8 và mạ chrome quanh vi

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn