Bentley New Continental GT – mẫu xe siêu sang thích hợp cho du lịch

Thiết kế của Bentley New Continental GT thế hệ mới được chính hãng cho khơi nguồn cảm hứng từ mô hình EXP 10 Speed 6 này , mang đúng kiểu dáng thể thao , mảnh dẻ hơn nhiều cùng với đó là tỷ lệ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Nếu như để so với phiên bản tiền nhiệm thì chiếc xe mới có chiều dài tăng thêm 44mm , chiều rộng cũng được tăng thêm 10mm và chiều cao tăng hơn 1mm. Kiểu dáng của chiếc xe này dựa trên khung nền tảng thiết kế mới của hãng xe Bentley và tương đồng với chiếc Porsche Panamera mới nhất, cung cấp sức chứa cho khối động cơ cỡ lớn W12 tăng áp kép, đạt dung tích 6.0L.

Kết quả hình ảnh cho Bentley New Continental GT 2019

Nắp ca-pô do đó cũng được thay đổi, được hãng cho thiết kế dài hơn , thấp hơn và phù hợp với cái nhìn tổng quan hơn của chiếc xe này , để tăng thêm diện mạo có phần hoàn chỉnh thì hãng xe Bentley cũng được hãng cho sử dụng công nghệ siêu định hình trên toàn bộ phần thân chiếc xe, với chính quy trình nung nóng bằng những tấm nhôm trong mức nhiệt độ lên tới 500 đọ C để tạo khối , giúp tạo ra những mặt phẳng rộng rãi mà vẫn giữ được những đường vân xe khoẻ khoắn.

Những nhà thiết kế cũng cực kì đặc biệt quan tâm và hoàn thiện tới từng tiểu tiết nhỏ của chiếc xe Bentley New Continental GT , với sự xuất hiện của cụm đèn pha công nghệ led kiểu dáng ma trận mang thiết kế tinh xảo , được hãng cho lấy cảm hứng từ chính kính pha lê và kết hợp cùng với hệ thống đèn chào là dạng tùy chọn. Sự xuất hiện của cụm đèn hậu cũng sẽ được hãng cho chăm chút với kiểu dáng thiết kế bầu dục sao cho phù hợp hơn với thiết kế của đuôi xe, cùng với đó chính là bộ ống xả đục lỗ giúp giảm nhiệt độ và lượng khí thải ra môi trường.

Bên trong chiếc xe Bentley New Continental GT 2019 vẫn được hãng cho sử dụng thiết kế kiểu dáng 2 cánh tượng trung cho biểu tượng đôi cánh quen thuộc của chính thương hiệu này, tuy nhiên cũng sẽ được hãng cho nâng cấp nhiều hơn và lắp đặt khá nhiều công nghệ mới. Phía bên trung âm điều khiển được hãng cho lắp đặt thêm vào đó 1 màn hình hiển thị được thông số cùng với đó là 1 màn hình cảm ứng có kích thước lớn 12,3inch , tích hợp thêm vào đó là hệ thống Apple CarPlay, định vị tìm kiếm Google, cập nhật thông tin giao thông, cũng như Private eCall cho những trường hợp khẩn cấp.

Kết quả hình ảnh cho Bentley New Continental GT 2019

Xe sở hữu nét đặc trưng của Bentley với khoang nội thất được làm từ gỗ với diện tích hơn 10m2 được lắp đặt thủ công , khách hàng cũng có thể thay đổi được chính diện mạo của bảng điều khiển ở vị trí trung tâm có thêm những chi tiết được ốp bằng nhôm sang trọng và kỹ thuật trang trí mang tên gọi Côtes de Genève mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp cho khoang nội thất. Ghế ngồi phía trước sẽ được hãng cho bao bọc bằng da thượng hạng thuộc dạng truyền thống nhà Bentley với những chi tiết chỉ thêu tinh xảo , thủ công cho phép người lái có thể được điều chỉnh bằng điện theo 20 hướng khác nhau cũng như những tính năng mát xa, sưởi ấm, làm mát. Hệ thống kính xe hỗ trợ suy giảm tiếng ồn vượt quá 9 decibel.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn