Bentley New Continental GT – mạnh mẽ và linh hoạt

Khoang nội thất của chiếc xe Bentley New Continental GT là nơi được hãng cho tập trung đến nhóm khách hàng thượng lưu trẻ tuổi bằng những chi tiết tinh xảo , tạo nên được cảm giác sở hữu có 1 không 2. Khoang lái sẽ được hãng cho kết hợp cùng với công nghệ mới nhất cùng với đó là những chi tiết được làm từ thủ công được chế tác bằng chính những chất liệu tự nhiên quý hiếm hơn, lần đầu tiên thì có thêm sự tùy chọn ốp gỗ 2 màu được giới thiệu trên chiếc xe này. Hơn 10 mét vuông gỗ được sử dụng và phải mất đến 9 giờ để tạo hình và đưa các tấm ốp vào vị trí cố định bằng tay.

Giữ lại được thiết kế trang nhã nhất, thì ở mẫu xe Bentley New Continental GT thế hệ mới nhất này sẽ được hãng cho điêu khắc sắc sảo được lấy cảm hứng từ chính mẫu xe EXP 10 Speed 6 trước đó. Toàn bộ khung xe và các chất liệu mới được hãng cho ứng dụng được làm nhẹ hơn tới 80kg so với các dòng xe trước đó. Khung vỏ nhôm gò bằng chính công nghệ đỉnh cao Super Formed, một công nghệ cơ khí chính xác cho nhôm được làm nóng đến 500 độ C, đây chính là nhiệt độ mà đã được chính hãng cho sử dụng trên các tấm cản phần trước đây . Bằng cách này thì các nhà thiết kế đã có thể tạo ra được những đường gân trên phần ngoại thất khung xe 1 cách cực kì mạnh mẽ hơn

Ở mẫu xe Bentley New Continental GT 2019 mới cũng là dòng xe đầu tiên được trang bị toàn bộ khung vỏ được làm từ công nghệ Super Formed. Cùng với chiều dài và thấp hơn do phần bánh xe phía trước được dịch 135 mm về phía trước , thì tấm cản nhiệt sẽ được hãng cho mở rộng hơn và mũi xe cũng có phần hạ thấp nhất. Tuy nhiên thì phần lớn những đường gân đặc trưng thương hiệu vẫn được hãng cho giữ lại , điều đặc biệt chính là những đường gân kéo dài từ cụm đèn pha cho đến cản sau.

Cụm đèn hậu chuyển thành hình elip, mang tới 1 vẻ đẹp đồng nhất với 2 ống xả phía dưới, thay đổi hình dáng ống xả cũng mang lại tính thẩm mỹ đẹp cho phần ngoại thất còn có được tác dụng làm giảm đi nhiệt độ ở ngay bên trong ống xả này. Hệ thống đèn được hãng cho sử dụng công nghệ led hiện đại có kiểu dáng hình ma trận nhưng thiết kế của đèn pha mới chính là thứ nổi bật, được hãng cho lấy cảm hứng từ chính kính pha lê , bề mặt bên trong cũng được làm trong suốt tạo được hiệu ứng như ánh sáng khi xuyên qua kim cương trông bắt mắt

Hiệu ứng được hãng cho mang lại sẽ gần như là 1 viên ngọc phát sáng khi mà cụm đèn pha được tăng sáng đều nhất, hay tới cụm đèn hậu cũng sẽ được hãng cho trang bị thêm hiệu ứng trên nhằm tăng độ sâu 3 chiều khi đang phát sáng. Ở mẫu xe Bentley New Continental GT được hãng cho trang bị bộ mâm vành bánh xe đường kính 21inch với 2 phong cách trang nhã và cực kì thể thao này. Ngoài ra, sẽ có thêm vành cỡ 22 inche với thiết kế cứng cáp cùng với lựa chọn đánh bóng thủ công. Ở dòng xe mới này còn được hãng cho giới thiệu với 17 màu sơn ngoại thất giúp khách hàng tăng thêm được sự lựa chọn nhất.

Kết quả hình ảnh cho Bentley New Continental GT 2019

Nổi bật là bộ khung gầm với hệ thống lái linh hoạt sử dụng điện 48V mang lại được khả năng chuyển động và có 1 cảm giác lái cực kì tốt trên bất kì địa hình nào. Ở hệ thống mới này sẽ điều chỉnh được độ thoải mái của cả người lái và người đồng hành mà không bị bất ngờ theo những chuyển động đột ngột, đồng thời cũng sẽ đem lại cảm giác lái xe chuẩn xác.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn