Bentley New Continental GT đến từ Anh Quốc

Hãng xe cũng sẽ cung cấp thêm cho mẫu xe Bentley New Continental GT với 3 tùy chọn hệ thống âm thanh , bao gồm sự tùy chọn 10 loa tiêu chuẩn có công suất 650W , bao gồm 16 loa , hay tới hệ thống mang thương hiệu Bang & Olufsen BeoSonic đạt công suất 1.500W bao gồm 16 loa và 18 loa cao cấp nhất mang thương hiệu Naim đạt công suất 2.200W. Ngoài ra thì ở hnagx Bentley cũng cho phép người dùng tuỳ chọn giữa 2 công nghệ lái, bao gồm City Specification và Touring Specification.

Kết quả hình ảnh cho Bentley New Continental GT 2019

Nếu như khi tùy chọn gói City sẽ có thêm tính năng mở cốp chức năng thông minh , hay tới chức năng cảnh báo được người đi bộ , nhận diện biển báo và có hỗ trợ thêm phanh tự động. Hay tới gói Touring cung cấp khả năng kiểm soát hành trình với hỗ trợ tắc nghẽn giao thông, hỗ trợ làn đường đang đi , màn hình có thể quan sát được phía đuôi xe, camera hồng ngoại cũng như phanh tự động khẩn cấp nhất. Bentley New Continental GT được hãng cho sở hữu phần ngoại hình cực kì đa dạng với 17 màu sơn ngoại thất khác nhau, cùng 15 tùy chọn về thảm xe 8 kiểu ốp gỗ khác nhau và 15 lựa chọn bao bọc bằng da.

Bánh xe được hãng cho sử dụng hợp kim nhôm đường kính 21inch thuộc dạng mô hình tiêu chuẩn , trong khi đó thì khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm bộ mâm đường kính 22inch để thay thế. Xét về hiệu suất hoạt động của chiếc xe Bentley New Continental GT thì hãng cho sử dụng khối động cơ mạnh mẽ W12 có thể sản sinh ra công suất cực đại lên tới 626 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 900 Nm tại 1.350 – 4.500 vòng/phút. Khả năng tăng tốc của xe từ 0 – 100 km/h chỉ mất khoảng thời gian khá ngắn là 3,7 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 333 km/h.

Việc sử dụng tính năng ngắt xi lanh và start/stop cũng sẽ cho phép mẫu xe Bentley New Continental GT 2019 giảm thiểu được mức tiêu thụ nhiên liệu trong tầm 12,2l/100km, hay tới lượng khí thải cũng được giảm đi đáng kể , tầm 16% trên mỗi km đang đi. Lần đầu tiên thì hãng xe Bentley này cũng cho sử dụng hộp số ly hợp kép 8 cấp trên những dòng xe của mình , với bánh đà đôi động cơ được hãng cho thay thế bằng bộ biến đổi mô men, do đó mà ở mẫu xe Bentley New Continental GT còn cung cấp một chế độ lái thể thao, thúc đẩy khả năng tăng tốc của chiếc xe trong cuộc đua.

Kết quả hình ảnh cho Bentley New Continental GT 2019

Ngoài ra thì chiếc xe Bentley New Continental GT còn được hãng cho trang bị thêm cả hệ thống truyền động tới 4 bánh chủ động hoàn toàn mới , cho chiếc xe có hiệu suất cực kì tối ưu và mang đậm tính năng động , chỉ gửi mô men xoắn tới bánh xe phía trước khi cần thiết. Điều này cũng giúp tăng cường thêm sự tương tác giữa người lái và chiếc xe đang đi.Còn có thêm hệ thống Dynamic Ride cũng xuất hiện trên phiên bản mới này của mẫu xe Bentley New Continental GT, 1 tính năng kiểm soát được độ lật 48V cùng với đó là hệ thống treo khiên đôi phía trước và phía sau. Ngoài ra thì hãng xe Bentley cũng sẽ cung cấp riêng 1 hệ thống treo lò xo khí 3 buồng , có thể mở rộng được lượng không khí tới 60% so với phiên bản trước.Các công nghệ cơ sở khác trên mẫu xe Bentley New Continental GT bao gồm hệ thống kiểm soát khí hậu CDC , hệ thống trợ lực điện cùng với đó là bộ phanh có kích thước 420 mm/kẹp 10 piston cho bánh trước và 380 mm/kẹp 4 piston cho bánh sau.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn