Bentley Mulsanne – mẫu xe cho những người nổi tiếng

Điểm nhấn của chiếc xe siêu sang mới Mulsanne về thị trường nước ta còn có thêm những chi tiết mạ lớp crome sáng bóng nhất. Ở phiên bản mới nhất này thì chiếc xe nhà giàu Bentley Mulsanne còn được hãng cho trang bị mặt lưới tản nhiệt có kiểu dáng dạng nan dọc được mạ crôm và mở rộng khoảng 76 mm so với thế hệ trước. Hiện chưa rõ về mức giá bán của chiếc xe Bentley Mulsanne này , chỉ biết rằng tại thị trường nước ngoài thì chiếc xe có mức giá bán ra khoảng tầm 308.000 USD cho bản tiêu chuẩn. Nằm ở 2 bên mặt lưới tản nhiệt vẫn là cụm đèn pha hình tròn quen thuộc của Bentley nhưng 2 đèn to và nhỏ đã được đặt ở vị trí ngang bằng nhau. Ngoài ra cả 4 đèn này cũng đều được hãng cho ứng dụng công nghệ led với tính năng chiếu sáng thích ứng

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne

Bên trong Bentley Mulsanne là không gian nội thất đậm chất cổ điển. Theo Bentley, hãng đã phải dùng đến da của 17 con bò để bọc toàn bộ nội thất cho Mulsanne 2017. Sẽ rất khó để tìm thấy những chi tiết bằng nhựa bên trong mẫu xe siêu sang này. Bên cạnh 24 màu da, Bentley Mulsanne còn rất nhiều chi tiết tùy chọn khác như màu chỉ khâu, màu dây đai an toàn, màu gỗ… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn chất liệu nhôm sáng, thay cho những chi tiết gỗ trên xe.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne

Dưới nắp capo của chiếc xe Bentley Mulsanne đều được hãng cho trang bị khối động cơ tăng áp kép V8 mạnh mẽ , đạt dung tích 6,75 lít này , ở khối động cơ này có thể hơi lỗi thời nhưng hoàn toàn không hề thiếu sức mạnh đâu nhé. Ở dưới dạng tiêu chuẩn thì công suất cực đại của chiếc xe đạt ở mức 505 mã lực và mô-men xoắn cực đại cũng đạt mức 1.020Nm. Do đó thì chiếc xe cũng có thể tăng tốc 1 cách nhanh chóng từ 0-100km/h chỉ mất trong khoảng thời gian khá ngắn là 5,1 giây , còn khi tăng tốc từ 0-160km/g chỉ mất trong khoảng 11,6 giây trước khi nó đạt được vận tốc cực đại lên tới 296km/h.

Khi chiếc xe chạy nhanh qua những đoạn đường phần uốn lượn của cao tốc thì có chế độ Bentley hoặc Sport sẽ thích hợp hơn vì có thể duy trì được cảm giác lái thoải mái đồng thời vẫn có khả năng di chuyển tốt hơn từ bên này sang bên kia. Với chế độ Sport này cũng bổ sung thêm cả sức nặng tới vô lăng để cải thiện được cảm giác lái, khi đi trong thành phố thì có thể thấy được Comfort là chế độ lái sao cho phù hợp nhất. Do đó mà ở mẫu xe Bentley Mulsanne cung cấp được mức độ thoải mái nhất y như mẫu xe tiêu chuẩn đồng thời được yêu thích do có tốc độ “chất” hơn.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne

Nếu người dùng muốn sở hữu 1 mẫu xe tiết kiệm xăng thì có lẽ ở mẫu xe Bentley Mulsanne này không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của chiếc xe được hãng cho công bố với con số 18 lít/100km khi chạy trên đoạn đường hỗn hợp , trong khi đó thì đi trên đoạn đường thành phố đạt mưc 21,3l/100km còn với đoạn đường cao tốc sẽ đạt ở mức 13l/100km. Đây thực sự là 1 mức tiêu thụ đáng nể đối với 1 chiếc xe nặng và mạnh mẽ tới như vậy. Một nguyên nhân chính đó là nhờ công nghệ vô hiệu hóa 4 trong 8 xi-lanh trong khi xe chạy ở tốc độ không đổi.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn