Bentley Mulsanne Extended được vinh danh “chiếc xe đẳng cấp nhất“

Với phiên bản trục cơ sở dài mang tên gọi Bentley Mulsanne Extended của dòng xe siêu sang thuộc dòng xe Mulsanne đã vượt qua các dòng xe sang Limousines khác, được vinh danh là “Chiếc xe đẳng cấp nhất” do tạp chí Top Gear bình chọn. Xuất hiện trên tạp chí toàn cầu “Những chiếc ô tô đẳng cấp nhất thế giới” được thiết kế dành cho những tầng lớp khách hàng cao cấp – với những người có sở thích tận hưởng cảm giác thoải mái hoàn hảo nhất , ở phiên bản này đã đưa trải nghiệm của khách hàng first-class trên máy bay về tới khoang ghế phía sau , để phục vụ những buổi gặp mặt đẳng cấp của khách hàng hiện nay

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Mẫu xe hơi hạng sang Bentley Mulsanne Extended được tăng thêm 250mm chiều rộng hoàn toàn có thể phục vụ cho khoang để chân của hành khách khi ngồi phía sau, để phục vụ 1 cách tốt nhất thì hãng xe Bentley này còn phát triển hệ thống đỡ chân điện tử, được tích hợp thêm vào 2 ghế ngồi phía sau , ngoài ra sự mở rộng và kéo dài này còn mang tới cho khách hàng thêm những lựa chọn trong việc điều khiển những vị trí ghế ngồi chẳng hạn ngồi thẳng , hay tới ngồi thư giãn cùng chế độ ngả lưng. Khoang hành khách phía sau được ví như 1 sự trải nghiệm hạng sang cao cấp nhất , 1 dạng chuyên cơ đi trên mặt đất

Sự xuất hiện 1 bảng điều khiển được chế tác tinh xảo ngăn đôi 2 ghế ngồi phía sau của phiên bản Bentley Mulsanne Extended 2019 . Được hãng cho trang trí tỉ mỉ cùng với những tính năng cực kì cao cấp , bộ điều khiển cũng được làm thủ công cùng với việc sử dụng nguyên liệu chẳng hạn như gỗ , kim loại , kính hoặc da thượng hạng. Cùng với đó thì 1 số những tính năng có thể kể đến như là cổng USB, giá để bút và cốc. Đối với những khách hàng thường xuyên phải làm việc trong việc di chuyển , cả 2 ghế ngồi phía sau đều có thêm cả rèm điều khiển bằng điện, khách hàng có thể lựa chọn giữa màu đen hoặc màu sâm panh cho lớp lót phía trong.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Ngoài ra thì hành khách khi ngồi ở hàng ghế phía sau cũng được hãng cho phục vụ tốt hơn với cửa sổ trời siêu rộng , được điều khiển bởi người lái hoặc chính những người ngồi phía sau. Với chính cửa sổ trời kích thước cỡ lớn này , thì khoang xe cũng sẽ có thể đón được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể , nó cũng sẽ tôn lên được vẻ đẹp của khoang cabin cũng như một lần nữa khẳng định lại sự tập trung tối đa của Bentley Mulsanne Extended vào cảm giác thoái mái, tận hưởng của khách hàng, đặc biệt là những người ngồi ghế phía sau.

Cũng chính tại sự kiện triển lãm ô tô Quảng Châu mới gần đây nhất thì ở hãng xe Bentley này cũng sẽ công bố được mức giá bán của mẫu xe Bentley Mulsanne Extended tại thị trường Trung Quốc, theo đó mà mẫu xe nhà giàu có mức giá khởi điểm trên 20 tỷ đồng. Trong khi đó, giá bán của Bentley Mulsanne Extended tại thị trường nước ngoài vẫn chưa được công bố.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn