Bentley Mulsanne Extended được trang bị hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến

Ở phần mặt trước của chiếc xe Bentley Mulsanne Extended sẽ được hãng cho tái thiết kế hoàn toàn mang tới cho nó 1 đặc điểm hoàn toàn mới , tấm chắn bùn hay tới cả nắp capo , đèn chiếu sáng đều được hãng cho thiết kế có phần nhã nhặn. Ngoài ra thì ở dòng xe Bentley Mulsanne Extended còn được hãng cho thay đổi khá nhiều với cụm đèn pha được đặt nằm thẳng hàng với nhau cho tới mặt lưới tản nhiệt thiết kế bằng thép không gỉ sáng bóng sẽ được hãng cho nới rộng thêm 80mm về chiều rộng , hay tới cả hốc gió hình chữ ‘B’ mềm mại trên cản va trước và bên sườn cùng đèn hậu mới.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Được thiết kế dành cho tầng lớp khách hàng cao cấp, hay tới những người có sở thích muốn tận hưởng 1 cảm giác thoải mái và cũng là những vị khách cực kì khó tính hiện nay, thì chính mẫu xe Bentley Mulsanne Extended này sẽ đưa ra sự trải nghiệm của khách hàng VIP như đang ngồi trên máy bay về tới khoang ghế phía sau vậy. Ở bên trong chiếc xe này thì ngoài khoang nội thất thể hiện đúng sự sang trọng và đẳng cấp nhất, thì sự xuất hiện của bảng điều khiển được hãng cho chế tác tinh xảo ngăn đôi 2 ghế ngồi phía sau của phiên bản Bentley Mulsanne Extended

Khoang nội thất của Bentley Mulsanne Extended 2019 cũng được trang trí tỉ mỉ cùng với các tính năng cao cấp, hộp điều khiển được làm hoàn toàn bằng thủ công với những nguyên vật liệu được làm từ gỗ , kim loại , kính hay da. Ghế ngồi sẽ được hãng cho nâng cấp hơn , cửa sổ thiết kế mới, mở rộng hơn , bao gồm thêm 24 màu sắc có sẵn để lựa chọn cho ghế da. Công tắc chuyển số được làm bằng thủy tinh. Với trang bị trên, khoang nội thất của xe cũng sẽ đón nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể , giúp tôn lên được vẻ đẹp của khoang cabin cũng như giúp cho khách hàng ngồi ở hàng ghế phía sau có được 1 cảm giác thoải mái , tiện nghi nhất. Không những thế, ghế ngồi của Bentley Mulsanne Extended còn có thể tùy chỉnh vô số cách và có thiết kế thực sự đẹp mắt, xa hoa giống như phần còn lại của xe.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Tính năng an toàn tiêu chuẩn được hãng cho trang bị trên mẫu xe này chính là hệ thống túi khí cho ghế người lái xe và hành khách ngồi phía trước , túi khí đầu và ngực cho hành khách phía trước và phía sau , được hãng cho kết hợp cùng với dây đai an toàn với bộ giới hạn lực và khả năng thắt chặt nếu như có sự cố tai nạn xảy ra, cùng với đó thì có thêm móc ghế trẻ em ISOFIX và hệ thống báo động nội thất. Những tính năng mới có sẵn trên mẫu xe này chính là chức năng cảnh báo được điểm mù và cụm đèn và đèn pha thích ứng có thể điều chỉnh chùm tia dựa theo đúng tốc độ đang đi

Khi xe đi ở tốc độ thấp thì cụm đèn pha cũng sẽ chiếu ra những chùm tia ngắn và rộng , trong khi đó thì đi ở tốc độ cao, chùm tia phát ra sẽ dài và hẹp. Bên cạnh đó, chức năng kiểm soát cuộc hành trình thích ứng cũng có sẵn trên mẫu xe Bentley Mulsanne Extended chính là mẫu xe cực kì đặc biệt và không được thử nghiệm sự cố va chạm bởi những cơ quan thông thường chẳng hạn như NHTSA hay IIHS.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn