Bentley Mulsanne Extended có thiết kế đẳng cấp

Với thiết kế đẳng cấp, sang trọng từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong, đây thực sự chính là lựa chọn tuyệt vời nhất mà ở chính những khách hàng cao cấp , những người luôn mong muốn có thể tận hưởng cảm giác hoàn hảo nhất không thể nào bỏ qua mẫu xe Bentley Mulsanne Extended này đâu nhé. Ở phiên bản trục cơ sở dài Bentley Mulsanne Extended đã đưa trải nghiểm của khách hàng ngồi bên trong chiếc xe mang lên 1 đẳng cấp hoàn toàn khác biệt , nó tựa như 1 khoang first class trên máy bay vậy.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Ở chính mẫu xe Bentley Mulsanne Extended 2019 được hãng cho trang bị bệ đỡ khối động cơ linh hoạt , hay tới hệ thống treo cải tiến vượt trội , mang tới 1 cảm giác lái khá êm ái , nhẹ nhàng nhất. Cửa sổ trời kích thước cỡ lớn được hãng cho trang bị trên hàng ghế sau , mang tới nguồn ánh sáng tự nhiên nhiều hơn , đồng thời càng tôn lên được vẻ đẹp của khoang cabin. Điểm khác biệt lớn nhất của mẫu xe này so với phiên bản tiêu chuẩn chính là gia tăng thêm 250mm về chiều rộng , giúp cho khách hàng ngồi phía sau để chân được thuận tiện hơn .

Không chỉ có vậy để có thể phục vụ những gì tốt nhất cho các vị thượng để ngồi tại đây thì hãng xe Bentley còn được hãng cho phát triển hệ thống đỡ chân bằng điện tử , tích hợp vào 2 ghế ngồi phía sau. Sự xuất hiện của 1 bảng điều khiển được chế tác tinh xảo ngăn đôi hai ghế phía sau của phiên bản kéo dài Bentley Mulsanne Extended. Được hãng cho trang trí cực kì tỉ mỉ cùng với những tính năng cao cấp , hộp điều khiển được làm thủ công cùng với việc sử dụng các vật liệu khác như gỗ , kim loại, da thượng hạng. Hay tới 1 số những tính năng có thể kể đến như là cổng USB, giá để bút và cốc.

Khách hàng cũng có thêm được sự lựa chọn trong việc điều khiển các vị trí ghế ngồi sao cho phù hợp chẳng hạn như ngồi thẳng , ngồi thư giãn hay có thêm chế độ ngả lưng. Cũng chẳng quá lời khi nói rằng bất kỳ ai khi đặt chân vào bên trong khoang hành khách của Bentley Mulsanne Extended sẽ chỉ muốn ở mãi không rời. Nắm bắt thực tế chính là các khách hàng ngồi trên xe thường là ở trong giới doanh nhân thường xuyên phải làm việc ngay cả khi đang di chuyển thì hãng xe Bentley cũng đã rất tinh ý để trang bị cho cả 2 ghế ngồi phía sau 1 bàn làm việc vô cùng gọn gàng nhưng cũng không hề kém phần sang trọng đâu nhé

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Ngoài ra thì 2 ghế ngồi phía sau còn được hãng cho trang bị thêm rèm điều khiển bằng điện , do đó khách hàng có thể lựa chọn giữa màu đen hoặc màu sâm panh cho lớp lót phía trong.Đối với những khách hàng thường xuyên phải làm việc trong khi đang di chuyển thì cả 2 ghế ngồi phía sau đều có được chức năng bàn làm việc để phục vụ tối đa những nhu cầu của hành khách hiện nay. Ngoài ra, thì mẫu xe còn có gói tùy chọn hệ thống âm thanh mang thương hiệu đỉnh cao Naim đạt được công suất 2.200W, bao gồm 20 loa và 20 kênh cùng một đôi máy tính bảng Samsung 10,2 inch nằm ở sau ghế trước , giúp hành khách có thể thư giãn khi đi trên đường

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn