Bentley Mulsanne Extended – Chiếc xe hạng sang

Với chính phiên bản dài mang tên gọi là Bentley Mulsanne Extended này đã được vinh danh là chiếc xe đẳng cấp nhất , hơn cả chính mẫu xe Limousines do tạp chí Top Gear bình chọn. Góp mặt ở ngay trên tạp chí toàn cầu với những chiếc xe ô tô đẳng cấp nhất trên thế giới hiện nay thì có thể thấy được mẫu xe Bentley Mulsanne Extended đã chiến thắng được tất cả và vượt qua được những dòng xe Limousines khác để bước lên bậc cao nhất dành giải thưởng chiếc xe tốt nhất trên thế giới dành cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Bentley Mulsanne Extended được hãng cho thiết kế trá trau chuốt hơn , ngoài ra còn được hãng cho tăng thêm 250mm về chiều rộng , từ đó sẽ hoàn toàn phục vụ được cho khoang để chân của hành khách khi ngồi ở hàng ghế phía sau , mang lại được 1 cảm giác thoải mái nhất. Bên cạnh đó thì hãng xe Bentley còn phát triển thêm cả hệ thống đỡ chân bằng điện tử , được tích hợp vào 2 ghế ngồi phía sau , tất cả sẽ đem lại được sự tiện ích cho người dùng. Ngoài ra, sự mở rộng và kéo dài này còn mang tới cho khách hàng thêm những lựa chọn trong việc điều khiển các vị trí ghế như ngồi thẳng, ngồi thư giãn hoặc với chính chế độ ngả lưng

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Sự xuất hiện của bảng điều khiển bên trong mẫu xe Bentley Mulsanne Extended được hãng cho chế tác tinh xảo ngăn đôi 2 ghế ngồi phía sau, được trang trí vô cùng tỉ mỉ cùng với việc được hãng cho sử dụng thêm nhiều tính năng cao cấp hơn , hay tới hộp điều khiển được làm thủ công cùng với các nguyên liệu như gỗ , kim loại cho tới cả kính , da để đem lại được sự sang trọng nhất. Cùng với đó là một số các tính năng có thể kể đến như là cổng USB, giá để bút và cốc.

Đối với các khách hàng thường xuyên phải làm việc khi đang di chuyển trên đường thì cả 2 ghế ngồi phía sau đều có chức năng bàn làm việc để phục vụ tối đa nhất nhu cầu của hành khách. Ngoài ra dành cho sự riêng tư , 2 ghế ngồi phía sau đều có rèm điều khiển , khách hàng có thể lựa chọn giữa màu đen hoặc màu sâm panh cho lớp lót phía bên trong . Khách hàng ngồi ghế phía sau cũng được phục vụ tôt hơn với sự xuất hiện của cửa sổ trời kích thước lớn , được điều khiển bởi lái xe hoặc chính những người ngồi phía sau.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne Extended

Với cửa sổ trời cỡ lớn này, khoang xe đón được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, tôn lên vẻ đẹp của cabin cũng như 1 lần nữa khẳng định lại được sự tập trung tối đa của mẫu xe Bentley Mulsanne Extended vào chính cảm giác thoải mái , tận hưởng của khách hàng , đặc biệt là ở những người ngồi ở hàng ghế phía sau. So với phiên bản tiêu chuẩn, Bentley Mulsanne Extended này có khá nhiều thay đổi chẳng hạn như cụm đèn pha nằm thẳng hàng với nhau , hay tới mặt lưới tản nhiệt bằng thép không gỉ sáng bóng được gợi nhớ tới mẫu xe Arnage, hốc gió hình chữ “B” mềm mại trên cản va trước và bên sườn cùng đèn hậu mới.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn