Bentley Mulsanne – Đẳng cấp của chiếc xe hạng sang quý tộc anh Quốc

Ra mắt vào năm 2011 như là 1 sự thay đổi cho mẫu xe Arnage này , do đó mà ở dòng xe Bentley Mulsanne cuối cùng cũng đã có phiên bản cập nhất giữa chu kỳ . Theo như các chuyên gia đánh giá mẫu xe thì dòng xe Mulsanne này mang đến nhiều chỉnh sửa về phần ngoại thất hơn mong đợi

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne

Bentley Mulsanne thế hệ mới còn nhận được 1 số những tinh chỉnh về kiểu dáng , bao gồm ở phần đầu chiếc xe thiết kế mới toàn bộ từ kính chắn gió phía trước hay tới mặt lưới tản nhiệt nổi bật hiện đã thiết kế rộng hơn 7,87cm và có thêm cánh kiểu dáng thẳng đứng. Tuy nhiên thì hình dạng ma trận của mặt lưới tản nhiệt sẽ được hãng cho giữ lại, cùng với đó thì cụm đèn pha cũng có dạng tròn tiêu chuẩn nhưng sử dụng thiết kế LED mới độc quyền. Ở phần thân xe được hãng cho trang bị cửa phía sau có phần dài hơn, để tạo ra được điểm nhấn giữa lớp kim loại tấm kích cỡ lớn ở phần thân xe thì hãng xe Bentley này đã được hãng cho bổ sung thêm thiết kế lõm vào ở ngay phía trước của bánh xe phía sau

Trong khi đó, cửa sổ của xe dường như được trang trí bằng đường viền mạ crôm nổi bật giống như trên lưới tản nhiệt phía trước. Mẫu xe ô tô Bentley Mulsanne 2019 ở phía sau này được hãng cho đi kèm với cụm đèn hậu mới và phần cản sau sửa đổi nhẹ lại. Cản xe hiện đã rộng hơn 26mm ở các góc phía dưới và không còn bị phình ra dưới nắp cốp xe phía sau. Bên cạnh đó thì dải crome phía sau xe cũng được cho thiết kế dày hơn nhiều so với thế hệ cũ. Cuối cùng thì cụm đèn hậu có hình chữ B và có hai bóng chính thay vì ba bóng như trước.

Các chuyên gia đánh giá xe Bentley Mulsanne thế hệ mới cho biết nếu như thoạt nhìn sẽ thấy khoang nội thất của chiếc xe khá giống so với thế hệ cũ. Đó là bởi vì các chi tiết thiết kế chính vẫn không có nhiều sự thay đổi , khách hàng vẫn sẽ nhận được bảng điều khiển có khá nhiều những chất liệu gỗ và da cao cấp, hay tới vô lăng kiểu dáng 4 chấu tích hợp thêm các nút bấm điều khiển và các tấm cửa với 2 tông màu có phần gỗ phía trên. Ở chính khoang nội thất sang trọng của xe có các tính năng mới bao gồm 13 tấm gỗ dán, thép không gỉ sáng bóng và cần số phong cách thủy tinh độc đáo.

Kết quả hình ảnh cho Bentley Mulsanne

Cùng với đó thì ở dòng xe Mulsanne này còn có phần trục cơ sở dài hơn. Do đó mà không gian duỗi chân ở hàng ghế phía sau đã được hãng cho thiết kế rộng rãi hơn. Chính vì vậy mà ở hành khách bên trong chiếc xe cảm thấy cực kì thoải mái kể cả khi ngồi ở hàng ghế phía trước lẫn phía sau. Không những thế thì ghế ngồi của dòng xe Mulsanne này còn có thể tùy chỉnh vô số cách và có thiết kế thực sự đẹp mắt, xa hoa giống như phần còn lại của xe.Chiếc xe cũng được hãng cho sở hữu 1 màn hình cảm ứng có kích thước 8inch , cùng dàn âm thanh bao gồm 14 loa hay tới cả hệ thống MMI của hãng Audi có khả năng tương thích được với hệ thống Apple CarPlay và wi-fi thông qua kết nối 4G LTE. Hệ thống thông tin giải trí mới của xe cực hiện đại nhờ sự liên kết của Bentley với Audi.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn