Bentley Continental GT Speed ​​Hiệu suất mới sắp ra mắt vào ngày 23 tháng 3

Dòng Continental GT Speed ​​của Bentley được cho là một trong những chiếc xe tốt nhất của họ, nhưng thế hệ mới nhất vẫn chưa nhận được tên gọi đặc biệt. Đó là, cho đến nay, vì Continental GT Speed ​​mới đã được xác nhận và sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 3 lúc 16:00 GMT.

Bentley gọi chiếc xe này là “Chiếc Bentley tập trung vào hiệu suất và năng lực nhất – không có sự thỏa hiệp về sự thoải mái hay sang trọng”. Nó sẽ có công nghệ khung gầm tiên tiến mới cũng như các dấu hiệu kiểu dáng dành riêng cho Tốc độ, và sẽ được chế tạo tại nhà máy trung tính carbon mới của họ. Những điều duy nhất khác mà họ chia sẻ về chiếc xe là hình dáng và ghi chú khí thải của nó, những điều sau đây bạn có thể nghe trong clip dưới đây.

Điều đó đang được nói, nếu chúng ta biết bất kỳ điều gì về các mẫu Speed ​​trước đây liên quan đến các phiên bản Continental bình thường của chúng, chúng ta có thể dự đoán một cách hợp lý mẫu mới này sẽ như thế nào. Để tham khảo, Continental GT Speed ​​trước đó có công suất 51 mã lực (52 PS / 38 kW), mô-men xoắn 39 lb-ft (53 Nm) và lợi thế tốc độ tối đa khoảng 10 dặm / giờ (16 km / h) so với phiên bản W12 “bình thường”. . W12 Continental hiện tại có công suất 626 mã lực (635 PS / 467 kW) và mô-men xoắn 664 lb-ft (900 Nm), vì vậy, Tốc độ mới này chỉ nên là một cải tiến so với những con số đã ấn tượng.

Đối với những gì chiếc xe sẽ trông như thế nào, hy vọng nó sẽ giống với chiếc Continental GT thông thường, chỉ với những tinh chỉnh kiểu dáng nói trên dành riêng cho Speed. Trên thực tế, chiếc xe sẽ được giữ lại toàn bộ chất lượng nội thất và phù hợp với truyền thống Tốc độ, rất có thể sẽ trang bị động cơ W12. Chúng ta sẽ không biết chi tiết cụ thể cho đến khi nó ra mắt vào thứ Ba tới, vì vậy cho đến lúc đó tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ xem.

Nhập bình luận của bạn