Bentley Bentayga V8 tỏa sáng trên đường và thậm chí nó sẽ thực hiện một số pha vượt địa hình

Rất ít cá nhân mua Bentley Bentayga sẽ mạo hiểm trên những con đường hoàn toàn trơn tru, nhưng mong muốn mang đến cho chiếc SUV sang trọng một bài kiểm tra thích hợp, Harry Metcalfe gần đây đã đưa một chiếc qua các tốc độ của nó trong trang trại của mình.

Nhà báo kỳ cựu nói rằng Bentley UK đã để ý đến việc anh đang thử nghiệm chiếc Land Rover Defender hiện tại trong trang trại của mình và muốn tặng anh một chiếc Bentayga V8 để chứng tỏ rằng nó cũng có thể xử lý những loại môi trường địa hình này. Phải thừa nhận rằng các bài kiểm tra off-road không quá khó và chỉ giới hạn ở một số lái xe trên cỏ ướt, cả lên và xuống đồi dốc. Tuy nhiên, các hệ thống như hệ thống treo có thể điều chỉnh độ cao giúp chiếc SUV vượt qua các địa hình khác nhau mà không phải đổ mồ hôi.

Nửa sau của bài đánh giá tập trung vào con đường mà Bentayga V8 thực sự tỏa sáng với khả năng xử lý tốt, hiệu suất ấn tượng và âm thanh tuyệt vời. Metcalfe cho biết thêm rằng nó cực kỳ tinh tế và là một chiếc xe mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi lái xe, đồng thời động cơ này và hộp số tự động tám cấp cũng đóng vai trò là sự kết hợp hoàn hảo cho một chiếc SUV hạng sang như thế này.

Trong khi động cơ tăng áp kép W12 6,0 lít của Bentayga Speed hàng đầu cho công suất 626 mã lực và mô-men xoắn 664 lb-ft (900 Nm), thì động cơ tăng áp kép 4.0 lít của Bentayga V8 được giới hạn ở mức 542 mã lực và 568 lb-ft ( Mô-men xoắn 770 Nm). Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đó là một sự chậm chạp vì nó có thể đạt tốc độ 62 dặm / giờ (100 km / h) trong vòng 4 giây và sẽ đạt tốc độ tối đa 180 dặm / giờ (290 km / h).

Nhập bình luận của bạn