Bentley Bentayga Mulliner được coi là chiếc xe SUV sang trọng nhất

Ở mẫu xe Bentley Bentayga có thể được coi là chiếc xe SUV rất sang trọng nhất trên thị trường hiện nay nhưng tại cuộc triển lãm Geneva 2017 này , do đó mà thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc này quyết định đưa mọi thứ lên 1 tầm cao mới với phiên bản Bentley Bentayga Mulliner. Chính vì vậy mà ở mẫu xe Bentayga Mulliner này sẽ được hãng cho tạo ra bởi bộ phận sản xuất cùng với đó là những chi tiết cá nhân của hãng xe Bentley có tên gọi là Mulliner này , ở chiếc xe SUV có sự kết hợp giữ vẻ bên ngoài rất dặc biệt và tất nhiên sẽ còn có những thay đổi nội thất một cách hoàn hảo.

Bentley Bentayga Mulliner được hãng cho tạo ra bởi bộ phận sản xuất của các chi tiết cá nhân của hãng xe Bentley có tên gọi là Mulliner này , chiếc xe SUV là sự kết hợp giữa vẻ bên ngoài rất đặc biệt và tất nhiên sẽ còn có những thay đổi bên trong khoang nội thất 1 cách rất hoàn hảo. Điểm khác biệt lớn nhất của mẫu xe hơi Bentley Bentayga Mulliner khi từ bên ngoài chính là phần ngoại thất được sơn ở 2 tông màu được hãng cho lần đầu tiên giới thiệu trên mẫu xe này. Mảng sơn đối lập này sẽ được bắt đầu ngay từ phần mặt lưới tản nhiệt được kéo dài cho tới phần nắp ca-pô, bao trùm phần cột B và nóc xe trước khi kết thúc ở cột C và cánh gió ở đuôi.Ngoài ra với việc được hãng cho trang bị bộ mâm bánh xe hợp kim thiết kế kiểu dáng 7 chấu kích thước lớn 22inch này , trong khi phần đuôi xe vẫn được hãng cho thiết kế tương tự như ở phiên bản tiêu chuẩn

Khi bạn bước vào bên trong, Bentley Bentayga Mulliner tạo điểm nhấn với một số chi tiết đặc biệt như ghế da với chỉ thêu 2 màu đối lập trên viền ghế và cửa xe. Do đó mà khách hàng có thể tự chọn được màu ghế riêng biệt dành riêng cho hàng ghế phía sau này , chính vì vậy mà tất cả ghế đều được hãng cho thêu ngay dòng chữ Mulliner này. Với những chi tiết gỗ được hãng cho ốp ngay trên cả bảng điều khiển nằm ở vị trí trung tâm được lấy từ cây Hồ Đào với những hoa văn rất độc đáo chỉ dành riêng cho mẫu xe Bentley Bentayga Mulliner này. Hay tới cả hệ thống đèn led chào đón chiếu sáng bên trong khoang nội thất với sự tùy chọn 15 màu sắc khác nhau. Với hệ thống âm thanh chất lượng cao cấp nhất của thương hiệu Bentley bao gồm 20 loa cho công suất lên đến 1.950 Watt. Hàng ghế sau có ngăn làm mát nước như một tủ lạnh thu nhỏ.

Xem thêm:

Cung cấp sức mạnh cho mẫu xe Bentley Bentayga Mulliner vẫn là khối động cơ mạnh mẽ mang mã hiệu W12 , đạt được dung tích 6,0 lít , từ đó sẽ giúp cho chiếc xe sản sinh ra công suất cực đại lên tới 608 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Với sức mạnh của khối động cơ này thì ở mẫu xe bentayga này có khả năng tăng tốc từ 0-100km chỉ mất trong khoảng thời gian khá ngắn là 4,1 giây trước khi nó đạt được tốc độ tối đa hơn 301 km/h.Thông thường thì Mulliner này chỉ có đảm nhiệm trách việc nâng tầm sự cao cấp của những chiếc xe Bentley Bentayga này, do đó mà khối động cơ của chiếc xe vẫn được hãng cho giữ nguyên như vậy.

Bentley Bentayga Mulliner sở hữu các tính năng độc quyền ngoại thất bao gồm sơn 2 tông màu bên ngoài , bánh xe hợp kim đường kính lớn 22inch độc đáo cùng với đó là trung tâm la zăng được hãng cho thiết kế nổi , huy hiệu độc quyền của hãng hay tới phần thân xe thấp hơn được hãng cho nhuộm màu và tấm mặt lưới tản nhiệt mạ lớp crome sáng bóng hơn. Bentley Bentayga Mulliner thế hệ mới sẽ được sản xuất với số lượng rất hạn chế do tính chất trang trí nội thất thủ công tỉ mỉ.

Nguồn dịch: Bentley Vietnam .

Nhập bình luận của bạn