Bentley Bentayga EWB 2022 duỗi chân và sẽ cho phép chủ sở hữu làm điều tương tự7

Bentley đã không có một mô hình trục cơ sở kéo dài kể từ khi Mulsanne bị khai tử, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi khi công ty đang hoàn thiện Bentayga EWB. Được bắt trong quá trình thử nghiệm ở châu Âu, nguyên mẫu khá không có gì nổi bật vì phần đầu trước và đuôi xe được chuyển đổi từ Bentayga tiêu chuẩn . Tuy nhiên, khi nhìn từ bên cạnh, bạn có thể dễ dàng nhận ra đây không phải là chiếc crossover siêu sang điển hình của bạn.

Như bạn có thể thấy, mô hình có chiều dài cơ sở kéo dài và cửa sau lớn. Không có lời nào về việc Bentayga EWB sẽ còn bao lâu nữa, nhưng Mulsanne EWB có thể đưa ra một số gợi ý. Chiếc sedan có chiều dài cơ sở dài hơn 9,8 inch (250 mm) và tất cả những điều đó đều được dành riêng để cung cấp cho hành khách hàng ghế sau có nhiều chỗ để chân hơn.

 Bentley Bentayga EWB 2022 duỗi chân và sẽ cho phép chủ sở hữu làm điều tương tự7

Bentayga EWB có thể sẽ làm điều tương tự và có lẽ nó sẽ được trang bị hai hàng ghế sau riêng biệt có chỗ để chân chỉnh điện. Chúng ta cũng có thể mong đợi một phiên bản cao cấp hơn của bảng điều khiển trung tâm phía sau hiện được tìm thấy trên Bentayga tiêu chuẩn với cấu hình bốn chỗ ngồi.

Các tùy chọn động cơ sẽ được chuyển đổi và điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép với công suất 542 mã lực (404 kW / 550 PS) và mô-men xoắn 568 lb-ft (770 Nm). Ngoài ra còn có thể có động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép, công suất 626 mã lực (467 kW / 635 PS) và mô-men xoắn 664 lb-ft (900 Nm) cũng như biến thể plug-in hybrid sản sinh 443 mã lực (330 kW / 449 PS) và mô-men xoắn 516 lb-ft (700 Nm).

Tất nhiên, tốc độ và hiệu quả không thực sự là tên của trò chơi vì các mẫu xe trục cơ sở kéo dài đều hướng đến sự thoải mái, không gian và sang trọng. Bentley Vietnam

Nhập bình luận của bạn