Bentayga Mulliner – siêu SUV phong cách quý tộc

Ở mẫu xe Bentley Bentayga Mulliner mang tới được 1 sự đẳng cấp khác biệt thông qua được sự tinh tế trong từng chi tiết được thực hiện bởi những nghệ nhân hàng đầu hiện nay. Đồng hành cùng với thương hiệu Bentley từ những năm 1920 , do đó mà Mulliner trở thành bộ phận chuyên cá nhân hóa được những chiếc xe của thương hiệu siêu sang hiện nay. Do đó mà Mulliner thì chính những trí tưởng tượng , cho tới tầm nhìn của khách hàng được đáp ứng trọn vẹn bởi sự khéo léo của những nghệ nhân có tay nghề hàng đầu thế giới.

Kết quả hình ảnh cho bentayga mulliner

Trước tiên cần phải kể tới chính là hộp chứa đồ picnic Mulliner , với kiệt tác đầu tiên của Mulliner này dành cho mẫu xe SUV siêu sang thuộc thương hiệu Bentley chính là gói tùy chọn cá nhân hóa mang tên gọi là Linley Hamper, khi được hãng cho phối hợp với chính nhà thiết kế nổi tiếng người Anh Linley mang đến những chuyến đi dã ngoại phong cách. Ở gói tùy chọn này bao gồm 3 hộp chứa đồ chế tác 1 cách thủ công sẽ được hãng cho kết hợp với các khay điều khiển hiện đại được tích hợp trong khoang chứa đồ của chiếc xe

Tủ lạnh sẽ được chứa đựng 2 chai sâm panh và 4 chiếc ly đặc biệt được chế tác vô cùng tinh xảo bởi nghệ nhân David Redman ở London. Cho tới hộp chuyên dụng để chứa những vật dụng dành cho những chuyến đi picnic chẳng hạn như dao , dĩa , thìa và các chén đĩa sành sứ cực kì sang trọng. Với những đồ vật bên trong hộp đều được lấy từ bộ sưu tập nổi tiếng về độ sành sứ , Sublime Collection, thuộc nhà sản xuất sứ nổi tiếng của Pháp. Ở bộ dao , dĩa , thìa hay tách uống trà nổi tiếng ngay bên trong chiếc xe này cũng đã đạt được giải thưởng quốc tế của Alta Robbe và Berking. Ở hộp lưu trữ có chứa thêm 1 tấm thảm dã ngoại và có 1 ngăn trống để giữ được bất kỳ đồ ăn hay đồ uống nào mà khách hàng muốn mang thêm trong chuyến đi picnic này

Kết quả hình ảnh cho bentayga mulliner

Hay tới gói cá nhân hóa Linley Hamper mang đến 1 bộ hộp chứa đồ phong cách cho mẫu xe Bentley Bentayga Mulliner này . Để phù hợp với khoang hành lý thì cả 3 hộp đều được hãng cho chế tác 1 cách thủ công với bên ngoài được hãng cho sơn 1 lớp màu đen Beluga, màu sắc bên trong thì khách hàng có thể tùy chọn theo đúng ý thích của mình trong số những màu sau đây : màu nâu camel, xanh hotspur, be linen, hồng magnolia hoặc nâu new market. Ấn tượng tiếp theo chính là sự chuyển đổi màu gỗ từ đen sang bên ngay Ombré Burr Walnut Veneer, cùng với đó thì trang trí gỗ veneer đắt tiền sẽ được bao ngay bên trong khoang cabin , bao gồm cả bao bọc bằng gỗ veneer ở ngay cho bảng điều khiển nằm ở vị trí trung tâm. Trong lúc thưởng thức đồ uống, thì người ngồi bên trong có thể tùy ý thay đổi với những mức ánh sáng với 6 tùy chọn khác nhau, với các tấm chiếu sáng Mulliner và sự sang trọng được thể hiện qua hệ thống âm thanh vòm 20 loa cùng ampli 1.950W.

Kết quả hình ảnh cho bentayga mulliner

Mulliner cũng sẽ cung cấp thêm dịch vụ thêu tên hay chính logo của gia đình mình lên những vị trí khá đặc biệt của từng chiếc hộp này. Ngoài ra thì khách hàng còn có thể yêu cầu thêm về những màu sắc đặc biệt hơn cho tùy chọn này thông qua việc sử dụng gói dịch vụ riêng biệt của Mulliner.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn