Bentayga Mulliner được khách hàng lựa chọn

Mulliner chính là 1 bộ phận cá nhân hóa dành cho những khách hàng của hãng xe Bentley, nếu như xét về cơ bản thì chủ nhân sở hữu những chiếc xe thuộc Bentley này có thể yêu cầu bộ phận này sản xuất bất kỳ đồ dùng gì, ví dụ như 1 chiếc lồng đại bàng được hãng cho chế tác riêng cho cốp phía sau của chiếc xe Bentayga cũng có thể có giá tới hàng trăm nghìn USD.Sau sự kiện ra mắt chính thức tại triển lãm xe Geneva, thì hôm nay hãng xe siêu sang Bentley này đã bắt đầu nhận đặt trước chiếc xe Bentley Bentayga Mulliner , đây chính là mẫu xe SUV được coi là chiếc xe sang trọng trong giới xe siêu sang hiện nay

Kết quả hình ảnh cho Bentley Bentayga Mulliner 2019

Bên cạnh việc sử dụng khối động cơ thông thường W12 tăng áp kép , đạt dung tích 6,0l , từ đó sẽ giúp cho chiếc xe có thể sản sinh ra công suất cực đại lên tới 600 mã lực và mô men xoắn cực đại cũng đạt mức 900Nm giống như nhiều những mẫu xe Bentley Bentayga tiêu chuẩn, chiếc Bentayga Mulliner mang tới cho người sở hữu khoang xe và chất lượng hoàn thiện ở mức đẳng cấp hơn nữa. Ở phần ngoại thất của chiếc xe được hãng cho màu sơn 2 tông và sử dụng bộ mâm bánh xe la zăng đúc hợp kim đường kính lớn 22inch độc đáo , cùng tạo hình hoàn toàn khác biệt cho phiên bản Bentayga Mulliner này, bên cạnh đó thì khách hàng cũng có tới 107 màu sắc khác nhau để lựa chọn ở ngoại thất.

Mổi chiếc la zăng đều được hãng cho lấy từ 1 khối nhôm , trong 9 giờ lao động của nhiều nghệ nhân này, cùng với đó hãng cho sở hữu phần nắp có thêm dòng logo chữ B nổi bồng bềnh , không hề di chuyển khi bánh xe quay. Và để thêm phần nổi trội hơn thì logo chữ B của Bentley này sẽ nổi lên khỏi phần nắp capo mỗi khi chiếc xe nổ máy và có thể chịu được tốc độ gió lên tới 270 km/h. Ở bên trong khoang nội thất của chiếc xe này thì hãng cũng cho cá biệt hóa được nhấn mạnh hơn nữa với chính bộ ghế có 2 tông màu khác nhau , chuyển dần từ màu sáng ở phía sau sang màu tối ở phía trước. Sự đặc biệt của Bentley Bentayga Mulliner 2019 đương nhiên nằm bên trong nội thất. Khách hàng có thể chọn 1 trong số 7 màu khác nhau cho chất liệu bọc ghế trước và sau.

Trong khi đó, trên mặt bảng điều khiển, gỗ ốp màu đen piano được tăng dần độ sáng để lộ ra lớp hoa văn gỗ óc chó ốp trên cánh cửa. Cùng với đó thì 4 ghế ngồi trên chiếc xe Bentley Bentayga Mulliner này đều được hãng cho trang bị điều chỉnh bằng điện theo 18 hướng khác nhau, có thêm vào đó chính là chức năng sưởi , thông gió cũng như massage. Ở hàng ghế sau, bệ tì tay chính là ngăn giữ lạnh đồ uống và bộ ly sâm panh bằng pha lê từ hãng Cumbria Crystal. Khi thưởng thức đồ uống thì người ngồi cũng có thể lựa chọn 1 trong 6 chế độ ánh sáng tùy theo đúng tâm trạng của mình , vẫn chưa hết đâu nhé khi ra khỏi chiếc xe này thì người lái cũng có thể dùng tính năng Parking Heater để chỉnh nhiệt độ bên trong chiếc Bentley Bentayga Mulliner

Kết quả hình ảnh cho Bentley Bentayga Mulliner 2019

Đặc biệt, Bentley Bentayga Mulliner sẽ đi kèm với đồng hồ chỉ giờ bằng vàng khối có được cơ chế chỉnh thời gian riêng , do chính hãng Breitling sản xuất. Tuy nhiên, đây chỉ là trang bị tùy chọn của Bentley Bentayga Mulliner.

Nguồn dịch : Xe Bentley

Nhập bình luận của bạn